Phẫu thuật khuôn mặt đẹp chuẩn Hàn với công nghệ hiện đại

#1
Gọt mặt nội soi là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt giúp chị em có một gương mặt với những đường nét mềm mại, thanh tú và tạo nên sự hấp dẫn cho đối phương khi giao tiếp. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin để hiểu rõ hơn về phương pháp này.
Hình dáng của khuôn mặt được tạo bởi đường viền của xương hàm và xương cằm. Một khuôn mặt V line phải có góc hàm thon gọn và một chiếc cằm đủ dài. Một khuôn mặt trái xoan phải có xương góc hàm và xương cằm tạo thành đường cong mềm mại. Do đó, để tạo khuôn mặt V line hay trái xoan thì duy nhất chỉ có phẫu thuật gọt mặt v line và tạo hình cằm mới giải quyết được. Các kỹ thuật như kéo bằng chỉ vàng, massage khuôn mặt không giải quyết được vấn đề xương góc hàm và xương cằm.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital, chúng tôi áp dụng kĩ thuật gọt mặt Vline theo công nghệ Hàn Quốc, nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng khuôn mặt thanh tú giống như các ngôi sao điện ảnh của xứ Kim chi. Phương pháp phẫu thuật này được thục hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, nhiều năm làm việc tại nước ngoài, cùng trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đặc biệt hơn, công nghệ phẫu thuật gọt mặt Vline áp dụng kỹ thuật nội soi giúp xác định được cấu trúc, hình dáng nên sẽ thấy rõ mạch máu và dây thần kinh. Chính việc này sẽ làm hạn chế chảy máu lúc mổ, dễ quan sát, tránh tổn thương mô lân cận. Chính vì vậy bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng độn cằm có để lại sẹo không hay bất cứ vết tích phẫu thuật nào trên da, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ, an toàn, khi thực hiện dịch vụ gọt mặt Vline tại bệnh viện thẩm mỹ Kin Hospital. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital, chi phí gọt mặt Vline dao động từ 60 – 70 triệu đồng. Thời gian thực hiện phẫu thuật kéo dài từ 1 – 2 giờ đồng hồ. Dịch vụ gọt mặt Vline Hàn Quốc được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital thực hiện tại bệnh viện cam kết mang đến kết quả gọt mặt tối ưu và an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.
Thẩm Mỹ Hàn Quốc KIM – 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp.HCM là địa điểm duy nhất bạn được trải nghiệm quy trình phẫu thuật gọt mặt V line, trái xoan với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phần mềm phân tích chuyên dụng hàm mặt 3D và đội ngũ BS chuyên về phẫu thuật hàm mặt.