Phẫu thuật hàm hô đẹp chuẩn Hàn Quốc

#1
Việc phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không của nhiều chị em không còn là chủ đề lạ nữa.
Sở hữu một khuôn mặt cân đối, khỏe mạnh, hài hòa là tài sản quý giá của bất kì ai, là mong muốn của nhiều người, khuôn mặt đẹp trần đầy sức sống sẽ khiến các khách hàng tự tin hơn trong công việc và trong cuộc sống giúp các khách hàng làm được nhiều việc hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên nhiều khách hàng không được may mắn khi sinh ra vì nhiều lý do khác nhau như bẩm sinh, thói quen xấu khi còn nhỏ mà một số khách hàng gặp phải trường hợp bị hô, khiến khuôn mặt lệch lạc, không có cân đối, nhiều người vẫn luôn hỏi hàm hô có niềng răng được không khi còn trẻ. Hàm hô không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài mà còn giảm nhiều sức khỏe bên trong cho việc phát âm và ăn uống, sinh hoạt cuộc sống vì thế cần phải khắc phục và điều trị sớm. Một trong những phương pháp điều an toàn hiệu quả trị hàm hô tân tiến và hiệu quả nhất hiện nay là thực hiện phẫu thuật hàm hô.

Quy trình phẫu thuật hàm hô trải qua 6 bước theo đúng quy định của Bộ Y tế và tiêu chuẩn của Hàn Quốc:

Bước 1: Đầu tiên gặp gỡ trao đổi trực tiếp với bác sĩ để trao đổi được khám tổng quát và xác định các nguyên nhân gây ra tình trạng hô là do răng hay do hàm, để đề xuất có giải pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Sau đó khách hàng được chụp phim X -quang hàm mặt để xác định hô ở mức độ nào để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất, thực hiện xét nghiệm y tế cần thiết để đảm bảo an toàn.

Bước 3: Cần thực hiện nhịn ăn 8 tiếng trước khi gây mê nhẹ để việc phẫu thuật có hiệu quả tốt.

Bước 4: Tùy tình trạng hô của từng khách hàng bác sĩ sẽ thực hiện một số chỉ định khác

Bước 5: Bạn sẽ ở lại 1 đêm trong bệnh viện, phục hồi sức.

Bước 6: Tái khám đúng hẹn theo sự hướng dẫn của bác sỹ