• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phẩu thuật hàm hô cần chú ý gì??

V

van394

Guest
#1
Để làm đẹp cho khuôn miệng, hàm răng thì bên cạnh phương pháp bọc răng sứ không cần mài răng thì phẩu thuật hàm hô móm là một phương pháp mang lại hiệu quả cao, giúp nhiều người có được nụ cười đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống.
Là một phẫu thuật đang được phổ biến rộng rãi, các Bs sẽ giúp bạn điều chỉnh lại sự phát triển bất thường của xương hàm để có được khuôn mặt hài hòa cân đối chỉ trong một lần duy nhất
Nếu trước đây các giải phẫu thẩm mỹ xương hàm mặt chưa phát triển như hiện nay thì chỉ có cách chình nha để điều chỉnh hô, và đây là phương pháp rất hạn chế, chỉ cải thiện được một phần rất nhỏ 10-20% thẩm mỹ khuôn mặt.
Phẫu thuật hàm hô, móm là một giải pháp tối ưu cải thiện hoàn toàn tình trạng mất cân đối khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp vĩnh viễn
Cách phẫu thuật hàm hô
Khi nghĩ đến phẫu thuật chỉnh hàm hô móm, phẫu thuật chỉnh hình xương hàm...các chị em phụ nữ thường tìm đến những nơi như: Bệnh viện nha khoa, bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh viện răng hàm mặt. Trong khi đó những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ , phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, phẫu thuật xương hàm

Với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ưu tú được du học từ nước ngoài , luôn cập nhật những kiến thức về phẫu thuật thẩm mỹ , phẫu thuật thẩm mỹ răng, phẫu thuật chỉnh nha, phẫu thuật chỉnh xương hàm do hô...thậm chí còn trang bị những thiết bị máy móc hiện đại nhất, tiến tiến nhât của thế giới như phần mềm định vị đo đạt khuôn mặt, đo đạt hàm đúng đến từng mm trước khi cắt, máy phẫu thuật xương sóng siêu âm.. để phục vụ cho nghành phẫu thuật răng hàm mặt mà ngay cả những bệnh viện cũng chưa trang bị được.
Để phẫu thuật cắt xương hàm hô do hàm các bác sĩ thẩm mỹ răng hàm mặt sẽ dùng đường cắt LEFORT I và BSSO để đẩy, lùi hàm trên hay hàm dưới sao cho phù hợp với khuôn mặt giúp chỉnh hình hô móm tạo khuôn mặt hài hòa cho các chị em phụ nữ.
Đặc biệt với sự hỗ trợ của máy cắt xương bằng sóng siêu âm công nghệ hiện đại tiên tiến giúp cắt xương không đau không chảy máu, đường rạch trong miệng không nhìn thấy sẹo, kết quả sau 2 giờ đồng hồ phẫu thuật, về nhà sau 1 ngày.
Trước khi quyết định chỉnh răng hô (móm, hàm lệch lạc) bạn cần tìm hiểu
- Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ phẫu thuật chỉnh nha nào uy tín
- Bác sĩ nào phẫu thuật thẩm mỹ hô móm cho bạn?
- Tay nghề bc sĩ thẩm mỹ như thế nào?
- Bác sĩ đã chỉnh răng hô bằng phẫu thuật cho ai chưa?
- Cách thức thực hiện phẫu thuật chỉnh nha như thế nào? Thời gian thực hiện phẫu thuật hô móm bằng bao lâu?
 
Top