• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phẫu thuật hà gò má sau bao lâu thì mới hết sưng?

K

KingDragon

Guest
#1
KingDragon: Phẫu thuật hà gò má sau bao lâu thì mới hết sưng?
Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi đang muốn đi hạ gò má vì hai bên xương gò má của tôi quá cao. Nhưng phẫu thuật hạ gò má sau bao lâu mới hết sưng thế ạ? Và phương pháp này có để lại sẹo không? Mong nhận được phản hồi sớm từ chuyên mục. Tôi cảm ơn (Hoàng Hạnh Nhi – Quảng Ninh)

>> Những người có gò má cao

>> Gọt mặt trái xoan

Bạn Hạnh Nhi thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn đến thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc giải phẫu hạ gò má sau bao lâu mới hết sưng? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

giờ, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng phương pháp hạ gò má 3D công nghệ Hàn Quốc nhằm hạn chế tối đa thương tổn, biến chứng xảy ra cho khách hàng trong và sau khi thực hành.

phẫu thuật hạ gò má sau bao lâu mới hết sưng? thường nhật sau giải phẫu hạ gò má bạn phải nghỉ dưỡng từ 3 - 5 ngày và tránh các hoạt động mạnh cũng như sự va chạm can dự đến vùng mặt. Vùng mặt sẽ giảm sưng nề và nhanh chóng ổn định trở lại sau 2-3 tuần, tùy theo cơ địa của mỗi người.

Tuy nhiên để đạt được kết quả cao nhất, bạn cũng nên lưu ý chế độ săn sóc sau phẫu thuật. Bạn sẽ được các bác sĩ cho đeo một công cụ chuyên dụng, băng ép tại vùng mặt trong tuần đầu tiên nhằm hạn chế việc tích tụ dịch và mặt bạn giảm sưng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thực hành chế độ ăn uống bằng thức ăn lỏng như cháo, súp, tích cực chườm đá và kiêng đồ nếp, hải sản, rau muống… để vết mổ chóng lành hơn.

Các thầy thuốc sẽ tiến hành tội gò má bằng cách dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống như tính hạnh ban đầu, tạo sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Kỹ thuật hạ gò má được thực hành nhẹ nhõm trong khoang miệng, hoàn toàn không làm thương tổn tới xương hàm, không để lại sẹo. ngoại giả, phần mềm 3D giúp thầy thuốc chỉnh sửa, dựng mô phỏng xương gò má hiệp với tổng thể khuôn mặt của bạn. Qua đó, bạn có thể xem được những đổi thay của gò má trước khi tiến hành thẩm mỹ và có sự thống nhất cao với thầy thuốc thẩm mỹ.

giải phẫu hạ gò má sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam thực hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Tại đây, bạn sẽ được thăm khám, tham vấn và thực hành phẫu thuật hạ gò má theo quy trình thẩm mỹ an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc, bảo đảm an toàn tuyệt đối và hạn chế tối đa hiện tượng sưng đau sau giải phẫu.

giải phẫu hạ gò má sau bao lâu mới hết sưng? Nếu vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc về vấn đề này, bạn có thể qua trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được đáp.

Chúc bạn hạ gò má thành công.
Phẫu thuật hà gò má sau bao lâu thì mới hết sưng?
 
Top