Phẫu thuật hạ gò má khắc phục 100% khuyết điểm xương gò má cao.

#1
Theo quan niệm thẩm mỹ hiện đại, đôi gò má được coi là đẹp và đạt chuẩn phải có độ rộng ngang gấp bốn lần chiều rộng của mũi và nhỏ hơn 10% độ rộng ngang xương má. Tuy nhiên, nhiều chị em mắc phải khuyết điểm gò má quá cao và không biết gò má quá cao thì làm gì để làm cho khuôn mặt cân xứng. Vì vậy, phương pháp hạ gò má là một trong những cách hiệu quả giúp lấy lại sự tự tin, nét quyến rũ và khắc phục hoàn toàn khuyết điểm này trên khuôn mặt.Gò má cao là như thế nào?
Gò má cao là khuyết điểm xương gò má nhô cao, không đáp ứng những tiêu chuẩn độ rộng ngang gấp bốn lần chiều rộng của mũi và nhỏ hơn 10% độ rộng ngang xương má dẫn đến sự mất cân xứng ở khuôn mặt, khiến các đường nét không được mềm mại và hài hòa.
Gò má cao bên cạnh việc ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ còn là một tướng xấu trong nhân tướng học, theo quan niệm truyền thống thì là tướng sát phu. Không ít người phụ nữ vì có gò má cao mà gặp nhiều lận đận trong chuyện tình duyên. Thực hiện hạ gò má cao trong những trường hợp này là điều rất cần thiết. Ngoài ra thẩm mỹ Kim còn mách cho bạn thực hiện hạ gò má song song với phẫu thuật độn thái dương sẽ tạo cho khuôn mặt cân đối hơn, hài hòa với từng đường nét.

Hạ gò má cao được thực hiện như thế nào?
Phẫu thuật hạ gò má cao là phẫu thuật mà các bác sĩ sẽ can thiệp cắt xương để hạ thấp phần xương gò má nhô cao, mang lại nét mềm mại và nữ tính cho khuôn mặt.
Hạ gò má cao bằng phương pháp cắt xương chữ L đang là phương pháp được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như:
– Không thực hiện đường mổ ở ngoài da mà chỉ rạch 1 đường nhỏ ở niêm mạc môi, đảm bảo không để lại sẹo sau phẫu thuật.
– Khắc phục triệt để khuyết điểm gò má cao chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.
– An toàn tối đa, không xâm lấn, không sang chấn.
– Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hạ gò má cao thay đổi nhan sắc và vận mệnh tại Kim Dentistry
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Đầu tiên, bác sĩ tiến hành khám và kiểm tra tình hình hiện tại xương gò má của bạn có nên hạ thấp hay không. Với phần mềm mô phỏng 3D, bạn và bác sĩ sẽ thấy được rõ các khuyết điểm trên khuôn mặt và có thể lựa chọn một khuôn mặt phù hợp nhất với mình.
Bước 2: Làm các xét nghiệm cơ bản
Sau khi thăm khám, bạn sẽ được làm các xét nghiệm để bác sĩ đánh giá tình trạng sức khỏe có phù hợp thực hiện ca phẫu thuật hạ gò má cao.
Bước 3: Tiến hành phẫu thuật
Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần xương gò má nhô cao và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mà bác sĩ đã xác định trước đó bằng hệ thống phân tích 3D.
Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật
Đội ngũ điều dưỡng Care24 luôn túc trực bên bạn 24/24h tại bệnh viện sau khi phẫu thuật hạ thấp xương gò má.