Phẫu thuật Độn Cằm Hàn Quốc tự nhiên

#1
Nếu ai không may mắn sở hữu một chiếc cằm thô bạnh, cằm ngắn, lẹm… thì chắc chắn đều không hài lòng, thậm chí cảm thấy tự ti vì vì gương mặt kém xinh của mình. Nhưng không phải ai cũng thoát khỏi nỗi sợ đau để tìm đến giải pháp phẫu thuật độn cằm hay gọt mặt. Ngày nay, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng cằm Vline đẹp chuẩn Hàn Quốc bằng công nghệ độn cằm không phẫu thuật.

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp độn cằm được thực hiện bằng cách tiêm chất làm đầy Radies để chỉnh hình chiếc cằm thon gọn, phù hợp nhất với khuôn mặt. Phương pháp này được đánh giá là an toàn, hiệu quả, thu hút sự chú ý, quan tâm của rất nhiều chị em. Quá trình tiêm chất độn cằm diễn ra nhanh gọn, không cần cắt rạch da, bác sĩ chỉ sử dụng một lượng chất làm đầy phù hợp tiêm trực tiếp vào vùng cằm lẹm, ngắn giúp làm đầy, cằm dài và thon gọn hơn.
Có thể thấy ưu điểm vượt trội của phương pháp này là độn cằm không cần phẫu thuật, không hề đau. Toàn bộ thao tác chỉ diễn ra trong vòng 510 phút, không sẹo, không chảy máu, không sưng tấy, không đỏ, hoàn toàn không bất tiện, cản trở công việc của người độn cằm.
Chất liệu dùng để độn cằm không phẫu thuật là chất độn Radies – một dạng mô sinh học, có khả năng làm đầy.
Nhờ có tính đậm đặc cao, chất làm đầy Radies có tính đàn hồi vượt trội, an toàn, thân thiện với cơ thể, không gây ra các phản ứng phụ khi đưa vào cơ thể.

Sở hữu chiếc cằm V line thon gọn, đẹp tự nhiên với công nghệ độn cằm Hàn Quốc tại kim hospital – Giải pháp toàn diện giúp bạn có một chiếc cằm Vline đẹp hoàn hảo, an toàn, không để lại
sẹo và kết quả ổn định lâu dài, không gây biến chứng.

QUYỀN LỢI HỮU ÍCH CHO KHÁCH HÀNG ĐỘN CẰM TẠI KIM HOSPITAL
Với mong muốn giúp chị em sở hữu được vẻ đẹp hoàn mỹ, kim hospital luôn tạo điều kiện, lợi ích
thiết thực nhất cho mỗi quý khách hàng khi tới điều trị:
1 – Được bỏ qua mọi thủ tục rườm rà, trực tiếp gặp gỡ bác sĩ chuyên khoa để nghe tư vấn
2 – Được thăm khám và tìm ra liệu trình phù hợp nhất với cơ địa, thể trạng của mỗi người
3 – Được trải nghiệm dịch vụ độn cằm chuẩn Hàn Quốc với giá “Việt Nam”
4 – Được bác sĩ giỏi thực hiện
5 – Được kiểm tra chất độn cằm trước tiến hành phẫu thuật
5 – Được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất trước và sau khi điều trị