Phẫu thuật độn cằm có hại không

#1
Độn cằm là phương pháp được biết đến như một giải pháp giúp khắc phục những khuyết điểm trên khuôn mặt như cằm bị lẹm, cằm ngắn, cằm không được cân xứng. Phương pháp này cải thiện bằng cách đưa chất liệu độn có cấu trúc tương đương sụn để nâng mũi vào vị trí cằm sao cho thích hợp, tạo dáng cằm nhô ra thon gọn khuôn mặt đẹp hơn.

Phương pháp này cũng tương tự như gọt mặt có thể tạo dáng mặt V line đẹp tự nhiên như xu hướng làm đẹp hiện giờ.
VẬY SAU NÀY ĐỘN CẰM CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Với phương pháp phẫu thuật độn cằm, các bác sĩ sẽ đặt chất liệu độn vào vùng trước dưới cằm, giải phẫu phía trong miệng đặt sát màn xương. Chất liệu độn được làm bằng silicon dẻo siêu bền và mềm mại, khi bẻ cong vẫn không hề bị gãy hay biến dạng. Chất liệu này được FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế của thảy các nước chứng thực an toàn và có khả năng tồn tại vĩnh viễn mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến thân thể. thành ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa phương pháp thẩm mỹ độn cằm để cải thiện dáng cằm của mình nhé.
Hiện tại kim hospital, các bác sĩ đang vận dụng kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc tiên tiến giúp khách hàng mau chóng sở hữu dáng cằm V line thanh thoát như ý muốn.

Đặc biệt, phẫu thuật độn cằm tại kim hospital sẽ giúp bạn đạt được những tiêu chí sau đây: cằm đẹp tự nhiên sau giải phẫu, cằm có độ dài hợp lý, không bị xô lệch, không để lại sẹo thẩm mỹ. Công nghệ đương đại, chất liệu độn cằm an toàn và đặc biệt là hàng ngũ y bác sĩ giỏi, tận tình kiên cố sẽ giúp bạn đạt được kết quả thẩm mỹ độn cằm chấp nhận nhất.