• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phẫu thuật căng da mặt tại quận Phú Nhuận

P

phuongnam8675

Guest
#1
Phương pháp phẫu thuật căng da mặt nào đang là qui định hiệu quả nhất hiện nay. Mời các người chơi cùng tham khảo bài viết sau để tìm cho mình phép tắc hữu hiệu nhất

Ở độ tuổi 30 trở đi, lượng collagen trong da khởi đầu có xu hướng suy giảm, là nguyên nhân dẫn tới da mặt chùng xuống thành nếp nhăn. Kèm theo nhân tố tuổi tác thì những tác động của môi trường bên ngoài như ánh nắng, không khí, bụi bẩn cũng khiến cho làn da “xuống cấp” một cách trầm trọng. Để cải thiện tình trạng này, các bác sĩ thẩm mỹ áp dụng phẫu thuật cang da mat bằng lý lẽ nội soi để đem lại làn da hoàn hảo nhất cho chị em.

Khác chế độ phẫu thuật cắt da kinh điển, phẫu thuật nội soi có đặc điểm không cắt mô, cân dưới da nên bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, hồi phục nhanh chóng. Do căng da mặt nội soi là kỹ thuật ít gây sang chấn nên được chỉ định rộng rãi cho nhiều đối tượng. Người trưởng thành nếu chùng da ở mức độ vừa đều có thể dùng qui định này để làm căng da mặt.
Khác vẻ ngoài phẫu thuật kinh điển, căng da mặt bằng phương pháp nội soi có đặc điểm không rạch da, không cắt mô tổ chức dưới da nên bảo tồn được các dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, nhiễm trùng, tốn ít thuốc, nhanh lẹ phục hồi.cang da mat bằng phẫu thuật nội soi tại trung tâm có thể khiến cho khiến cho game thủ trẻ lại từ 5-10 tuổi.

Sau phẫu thuật, hiện tượng sưng nề, bầm tím tại chỗ ít, thường hết sau khoảng 5-10 ngày. Dấu vết để lại là một vài vết chích bé nhỏ dại dại khoảng 0, 5 cm hoặc không có sẹo. Thời gian phẫu thuật cũng không kéo dài, chỉ mất khoảng 15-45 phút tùy thuộc vào từng địa điểm căng da, sau đó bệnh nhân có thể tự đi về.

Phương pháp phẫu thuật:

+ Đo vẽ đánh dấu vùng da cần bóc tách và da dư cần loại bỏ.

+ Rạch da theo đường vẽ trước, bóc tách dưới da cắt bỏ phần da thừa.

+ Dùng chỉ nâng cơ mặt.

+ Dùng chỉ tiêu khâu cân cơ.

+ Khâu ngoài da bằng chỉ thẩm mỹ.

>> Xem thêm : Hut mo bung tại thẩm mĩ viện Mai Trinh
 
Top