phào chỉ mạ vàng dành cho nhà sang trọng

#1
Phào nẹp đã trở nên cái tên thân thuộc trong trang trí nội thất. Khi nhắc tới phào nẹp trang hoàng thì chẳng thể không nhắc đến phào chỉ PU. phào chỉ thạch cao được làm bằng vật liệu tổng hợp nhẹ, dẻo và dễ dàng thi công. Phào chỉ PU trang hoàng nội thất thêm sang. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé!


phào PU mạ vàng
1. Phào chỉ mạ vàng trong trang trí nội thất

Phào chỉ là vật liệu trang trí nội, ngoại thất sang trọng, có tác dụng tạo sự chuyển tiếp giữa các bề mặt trần hoặc dùng để trang hoàng. Phào chỉ có nhiều loại được tạo nên bởi nhiều chất liệu khác nhau, phào chỉ được làm từ các chất liệu trong truyền thống thân thuộc như thạch cao, gỗ. hiện tại, phào chỉ được làm từ các chất liệu cao cấp, đương đại với nhiều ưu điểm hơn như phào chỉ PS, phào chỉ PU. Mỗi một loại có những ưu, nhược điểm cũng như những vận dụng riêng, người tiêu dùng cần phải chọn sản phẩm sao cho đúng mục đích và công dụng của sản phẩm

Các loại phào chỉ

Có 2 cách phân loại phào chỉ

– Theo công dụng: Phào chỉ trần nhà, phào chỉ trang trí, phào chỉ chân tường và phào chỉ trong xây dựng.

– Theo chất liệu: Phào chỉ thạch cao, phào chỉ gỗ,phào chỉ PS, phào chỉ PU…

Phào chỉ thạch cao

Đây là sản phẩm phào chỉ truyền thống được dùng trước nhất tại Việt Nam. Phào chỉ thạch cao có thể thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau dựa vào chừng độ tay nghề của người thợ thi công. Tuy nhiên, loại phào này có nhược điểm lớn nhất là độ bền kém, dễ bị ẩm mốc, bong tróc và mất màu. nên chi mà nó không còn được dùng phổ thông nữa.

Phào chỉ gỗ

Phào chỉ gỗ được làm từ gỗ hoặc bột gỗ thiên nhiên. Phào chỉ gỗ là sản phẩm thân thiện với con người cũng như môi trường. Với màu sắc và vân gỗ tự nhiên, phào chỉ gỗ tạo sự gần gụi, thân thiện và ấm áp. Giá phào chỉ gỗ không quá cao nhưng việc lắp đặt nó khá phức tạp. Và phào chỉ gỗ là dạng phào nẹp giá rẻ làm bằng vật liệu gỗ nên khả năng chịu nước không tốt và dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường cũng như những sinh vật gây hại cho gỗ.

Phào chỉ PS

Phào chỉ PS là sản phẩm đương đại, được làm từ nguyên liệu nhựa tổng hợp PolyStyrene, có khả năng chống chịu nước khá tốt. Ưu điểm trội của phào chỉ nhựa là có nhiều kiểu dáng đa dạng, độ dẻo cao, khả năng đàn hồi tốt. phí tổn cho việc thi công lắp đặt phào chỉ nhựa PS cũng khá thấp. Tuy nhiên, do được làm từ vật liệu nhựa, sau một thời gian sử dụng sẽ nhanh bị bạc màu và chất liệu nhựa lâu ngày sẽ không tốt cho sức khỏe con người.

Phào chỉ PU

Phào chỉ PU là phào chỉ trang hoàng cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Phào chỉ PU được tổng hợp từ PolyUrethane mật độ cao. Ưu điểm trội của phào PU là có khả năng chống chịu nước và các yếu tố môi trường tốt, không bị bạc màu và chống va đập tốt.

Phào chỉ PU với nhiều thiết kế tinh tế, sang trọng mang phong cách của các nước châu Âu hiện đại, thích hợp với các công trình thiết kế cao cấp, qua. - ốp trần PU

2. Phào chỉ PU trang hoàng nội thất sang trọng

Nếu bạn muốn trang hoàng nội thất theo phong cách Tây Âu qua, hiện đại thì phào PU là sản phẩm ăn nhập nhất.

Những ưu điểm của phào chỉ PU

– Phào chỉ PU chưa than hoạt tính, là sản phẩm thân thiện, không gây độc hại cho con người cũng như môi trường.

– Đặc tính sản phẩm là sản phẩm phào nẹp trang hoàng (http://primevietnam.vn/phao-nep-gia-re-tai-ha-noi/phao-nep-trang-tri-pu-sang-trong-tinh-te.html) nhẹ, dẻo giúp cho việc thi công dễ dàng và sản phẩm có thể chịu va đập tốt, không bị cong vênh, mối mọt hay ăn mòn.

– Thiết kế tinh tế, sang trọng với những đường nét kĩ càng, không bị bạc màu theo thời gian hay do những tác động của ngoại cảnh.

– mẫu mã đa dạng, thích hợp với phong thủy, thị yếu của nhiều người tiêu dùng, có thể dùng trong trang hoàng nội thất các phòng như phòng khách, nhà bếp, nhà tắm,….

Trong những năm gần đây, phào chỉ PU cũng như những vật liệu phào PU được nhiều người dùng ưa thích bởi những tính năng trổi của nó. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Công ty Cổ phần Prime Việt Nam du nhập phào chỉ PU cung cấp cho người tiêu dùng trực tiếp Việt Nam.

Chúng tôi, địa chỉ mua phào nẹp PU giá rẻ, uy tín cung cấp các sản phẩm phào nẹp PU, phào trang trí, phào khung tranh, khung gương,….. Với nguồn hàng phong phú, các sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng thị yếu của những người tiêu dùng khó tính nhất.

HTTP://24KLUXURY.VN