• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phân tích để chuyển hướng đầu tư bất động sản hợp lý

P

phamtrung

Guest
#1
Cách nhận diện một bất động sản tốt (bất động sản có tính thanh khoản):

Nằm ngay vị trí gần giao thông dễ dàng (chưa cần phải là trung tâm thành phố): lí do nằm vị trí giao thông thuận lợi vì bạn có thể biến thành các khu chức năng như kinh doanh, giải trí .... Và chắc chắn nếu nó nằm ở trung tâm thành phố thì ai có được nó người đó đang nắm trong tay một gia tài.

Với những loại bất động sản cho thuê thì không cần phải tiện nghi, cầu kỳ chỉ cần nhìn được, sạch sẽ, rộng rãi và có thể sửa thêm một vài chi tiết là có thể tạo ra tính thanh khoản cao.

Căn nhà hai đến 3 tầng, diện tích sàn chừng 50 m2, nằm tại khu vực có giao thông thuận tiện thì bạn rất dễ dàng kiếm tiền bằng việc cho thuê.

Đối với đất đai tùy thuộc vào khu vực, hồ sơ pháp lý bạn có thể biến nó thành khu chức năng phù hợp, ví dụ đất gần các bãi tắm có thể xây dựng khu nghỉ dưỡng, đất nền dự án...

Đầu tư vào bất động sản

Bạn có tiền nhàn rỗi hãy đầu tư vào bất động sản, bạn sử dụng với mục đích cho thuê, kinh doanh hay bất kỳ mục đích nào khác thì một phần cũng còn tùy thuộc vào việc bạn hiểu rõ về bất động sản như thế nào, cách xây dựng và vận hành nó ra sao theo chiều hướng nào sẽ quyết định lợi nhuận nó mang lại.

Bạn càng thấu hiểu nó thì bạn sẽ tận dụng được tối đa lợi ích mà nó đem lại, hãy thương thảo với các chuyên gia hay các nhân viên môi giới thì họ sẽ giúp bạn sở hữu một bất động sản tốt.

Một điều cần lưu ý là bạn phải nắm rõ nguồn vốn của mình, không chạy theo số đông,phải cân đối giữa lợi nhuận bất động sản mang lại và lãi vay ngân hàng để có một chiến lược đầu tư hợp lý.


Tạm kết về bất động sản

Đầu tư bất động sản mang tính chất biến động thất thường vì thế bạn cần phải phân tích, chẩn đoán kĩ trước khi quyết định đầu tư để hạn chế thấp nhất các rủi ro, và bạn cũng không thể một mình làm tốt mọi việc được do đó nên phải hợp tác với cac chuyên gia về lĩnh vực này để có hướng đi thích hợp nhất.

chúc bạn thành công! Mời bạn tham khảo dự án liền kề thanh hà, Sanaulac.vn
 
Top