Phân tích chung cư Royal City Nguyễn Trãi - Hà Nội

T

thuyvuong9925

Guest
#1
thuyvuong9925: Phân tích chung cư Royal City Nguyễn Trãi - Hà Nội
Với sự phát triển không ngừng của thị trường bất động sản, ngày nay những khu chung cư cao cấp mọc lên như nấm sau mưa. Tạo nên diện mạo mới, diện mạo của một thành phố năng động và hiện đại cho thủ đô Hà Nội. Nhưng không phải chung cư nào cũng đạt tiêu chuẩn như tên gọi vốn có “chung cư cao cấp”. chung cư Royal City Tuy nhiên, khu chung cư Royal City lại là khu chung cư được khách hàng đánh giá cao nhất. Xét về các yếu tố như quy mô, chi phí đầu tư, thiết kế kiến trúc, chất lượng quản lý tòa nhà, dịch vụ tiện ích… thì chất lượng chung cư Royal City có thể đứng đầu trong bảng xếp hạng hiện nay.

Khu chung cư cao cấp Royal City nếu phân theo xếp hạng thì được liệt kê vào chung cư cao cấp hạng 1 theo Thông tư 14 của Bộ xây dựng – chung cư cao cấp có chất lượng cao nhất. Dựa theo tiêu chí căn cứ vào các tiêu chuẩn thiết kế và kỹ thuật thì khu chung cưu Royal City đảm bảo các tiêu chuẩn về quy hoạch, kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật, chất lượng hoàn thiện, trang thiết bị và điều kiện cung cấp các dịch vụ quản lý sử dụng đất đạt mức độ hoàn hảo.

Xét về quy hoạch, chung cư R6 Royal City có hệ thống giao thông bên ngoài đảm bảo về khả năng tiếp cận các sảnh khu căn hộ cũng như hầm để xe tiện lợi. Ngoài ra khuân viên còn có sân, vườn, thảm cỏ, cây xanh, đường dạo được thiết kế hài hòa và thống nhất. Không gian xung quanh rộng rãi, môi trường thoáng mát và sạch đẹp.

Chung cư Royal City xét về yếu tố kiến trúc, tất cả các căn hộ thuộc chung cư Royal City đều được bố trí đầy đủ các phòng chức năng bao gồm: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của cư dân.

Các tòa căn hộ chung cư Royal City được bố trí thang máy và thang bộ, thang thoát hiểm hợp lý. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu di chuyển cho cư dân ngay cả khi có sự cố xảy ra. Hầm để xe rộng rãi đảm bảo tiêu chuẩn và được bảo vệ an toàn. Bên cạnh đó còn được trang bị hệ thống giao thông đồng bộ đảm bảo tiêu chuẩn cứu hỏa, cứu nạn, có hệ thống cấp điện dự phòng đảm bảo sinh hoạt cho cư dân và thắp sáng các căn hộ khi mất diện lưới quốc gia.

Các hệ thống dịch vụ như truyền hình, điện thoại, internet, camera kiểm soát hành lang, nhân viên bảo vệ tại các lối ra vào, nhận viên vệ sinh… đảm bảo vận hành thông suốt. 3 điểm nhất tại chung cư Royal City Nguyễn Trãi Có hệ thống cảm ứng tự động báo cháy, chữa cháy, hệ thống tín hiệu khi có cháy. Đồng thời tại các sảnh và nơi công cộng đều có hệ thống thu rác và xử lý đảm bảo không gian sống tốt nhất cho cư dân Royal City.

Đặc biệt, chất lượng chung cư Royal City còn được khẳng định một lần nữa qua hệ thống hạ tầng xã hội với chất lượng cao bao gồm: hệ thống giáo dục, bệnh viện, trung tâm thương mại, thể dục thể thao, vui chơi giải trí… kết hợp các khu giải trí ngoài trời như sân, vườn, đường dạo xứng đáng là nơi lý tưởng cho bạn gia đình xây dựng cuộc sống hiện đại, hạnh phúc.
Phân tích chung cư Royal City Nguyễn Trãi - Hà Nội