• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

phản quang nhập khẩu và người Việt

N

ngochoangvudo

Guest
#1
ngochoangvudo: phản quang nhập khẩu và người Việt
(LCL Glass)Thích dùng hàng ngoại là một đặc điểm rất nổi trội của người Việt trong tiêu dùng cũng như các dịch vụ khác. Trong xây dựng kính phản quang nhập cảng được chuộng cũng không nằm ngoài vòng tròn đó.

Nước ta là một trong những nước đang trong quá trình phát triển trên tất tật các mặt về kính tế, khoa học – kỹ thuật, công nghệ,…. Tuy nhiên , đời sống của một bộ phận quần chúng. # vẫn ở mức cao trên mức nhàng nhàng của tầng lớp. Sự lan truyền của văn hóa phương tây vào trong nước mạnh mẽ và dữ dội trên nhiều mặt tạo ảnh hưởng sâu đậm vào tâm lý và thói quen mua sắm, phong cách của nhiều người.

những mái vòm lớn được xây dựng từ kính

Trên lĩnh vực xây dựng kính phản quang nhập cảng không nằm ngoài những thiên hướng đó. Những ngôi nhà chọc trời toàn kính của các nước phát triển đã gây nên tâm lý thèm muốn và được sở hữu. Chẳng phải vậy mà những năm gần đây Việt nam được mệnh danh là nước tiêu dùng hàng cao cấp thuộc tốp đầu trên thế giới.

Kính phản quang nhập khẩu cho các ngôi nhà đương đại là một chọn lọc tối ưu cho những người ưa phong cách và mua sắm ngoại nhập. Một phần họ tin tưởng vào công nghệ, khoa học tiên tiến của nước ngoài và cho rằng họ thích phong cách đó hơn kính phản quang trong nước .

Một số căn hộ cao cấp, khu chung cư cao cấp ra đời như Keangnam là một sản phẩm của những ngôi nhà làm bằng kính lớn nhất ở Việt Nam. Bao bọc xung quanh được ghép bởi các tấm kính chất lượng cao như kính phản quang nhập cảng, Kính phản quang cường lực cao cấp. Chẳng vậy mà các dịch vụ văn phòng cho thuê, căn hộ, khu mua sắm, trọng tâm thương mại, khu vui chơi giải trí lúc nào cũng rộn rịp và đắt đỏ cho những người có mức sống cao và người nước thuê ở.

Tòa nhà keangnam được xây dựng bằng kính giữa thủ dô

Tâm lý, chuộng hàng ngoại ở nước ta còn được thế hiện trên nhiều mặt khác như nườm nượp các dòng xe mới nhất, đương đại nhất, điện thoại các thiết bị công nghệ cao được nhập khẩu từ nước ngoài tiêu thụ với một con số lớn tại Việt Nam.

Người Việt một phần mến mộ và khâm phục ý thức và các công nghệ của phương tây và một số người thích phong cách này hơn phong cách thiết kế của trong nước. Ngay cả những tấm kính phản quang nhập khẩu cũng rất được ưa thích. Ở một phượng diện nào đó hàng du nhập chính hãng sẽ có một vị thế của nó trên thị trường bởi nó là tiêu chuẩn bảo đảm cho chất lượng công trình.

hiện tại, nhiều công trình đang xây dựng và đi vào hoạt động cũng áp dụng công nghệ mới từ kính làm vách dựng bằng kính, mái kính từ kính cường lực, kính phản quang, kính phản quang 10mm, 13mm, hay làm bằng vách kính cách âm.

Kính phản quang cường lực được áp dụng rộng trong xây dựng

Tuy nhiên, không thể phủ định về chất lượng của các loại kính phản quang du nhập cho các công trình xây dựng. Sáng bóng, bền màu và nhiều ưu điểm vượt trội. thành ra, kính phản quang du nhập vẫn là lựa chọn sáng giá của nhiều công trình cao cấp, đặc biệt là các công trình có vốn đầu tư nước ngoài.

nên, hàng ngoại nhập bên cạnh giá thành sẽ cao hơn nhưng đồng nghĩa với đi đôi cùng chất lượng. Kính phản quang nhập cảng vẫn là một đối thủ đáng ghờm của nhiều loại kính trong nước.
phản quang nhập khẩu và người Việt
 
Top