• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phần mềm quản lý của hàng thức phẩm - sản phẩm của Hosco

H

huytranhosco

Guest
#1
Phan mem quan ly cua hang thuc pham là sản phẩm nằm trong chuỗi phần mềm quản lý bán hàng của Công ty phần mềm Hosco giúp người quản lý hoàn toàn không còn phải đích thân đến tận nơi bán hàng mà vẫn quản lý sát sao được chi tiết.


Doanh thu bán hàng, lỗ lãi kinh doanh, xuất nhập tồn hàng hoá và mọi công việc thu chi của tất cả các địa điểm một cách tự động sau từng giây qua Internet.

Phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm là sản phẩm phần mềm quản lý được đóng gói chuyển giao cho các: Cửa hàng, shop mỹ phẩm, cửa hàng thời trang, cửa hàng bách hóa, siêu thị, chuỗi cửa hàng bán lẻ,.. Với giá thành rẻ và chất lượng tốt nhất phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm của Công ty phần mềm Hosco đã, đang và sẽ là sản phẩm lựa chọn số 1 của khách hàng.


Phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm giúp gì cho Doanh nghiệp?
• Định vị vị trí nhân viên, Khách hàng – nhà phân phối.

• Giúp nhân viên, giám sát, lên kế hoạch, đặt đơn hàng, bán hàng, chấm công, nghỉ phép từ xa.
• Theo dõi hình ảnh, video, radio, tuyến đường đi của nhân viên và Nhà phân phối.
• Theo dõi, viếng thăm nhà phân phối, giúp nhà phân phối quản lý các đơn đặt bán hàng.
• Quản lý hàng tồn, thông tin sản phẩn của nhà phân phối.
• Tích hợp với phần mềm bán hàng Master Pro tạo thành một quy trình khép kín.

>> Có thể bạn sẽ biết : Phần mềm quản lý doanh nghiệp

HOSCO là công ty phần mềm uy tín với nhiều giải pháp phần mềm quản lý ưu việt đã được triển khai trên toàn quốc. Với nhiều danh hiệu đã giành được và quá trình hơn 10 năm trong việc triển khai hệ thống ERP và CRM, HOSCO luôn mong muốn mang lại cho Doanh nghiệp những giải pháp quản lý tối ưu nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất. Cùng một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và không kém phần chuyên nghiệp, HOSCO tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và luôn luôn sát cánh, hỗ trợ khách hàng.
 
Top