• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa

N

nguyenthoa

Guest
#1
Ngày nay, cũng giống như các siêu thị lớn hay siêu thị mini, các cửa hàng tạp hóa có số lượng hàng hóa lớn, mẫu mã, chủng loại, đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu trong đời sống hàng ngày cần thiết của các hộ gia đình Việt Nam như đồ dùng sử dụng của cá nhân, đồ dùng học tập cho học sinh, đồ dùng gia dụng cho các bà nội trợ hay thức ăn nhanh,…với những hàng hóa đa dạng, không đồng nhất như thế, việc quản lý bán hàng và quản lý cửa hàng tại 1 cửa hàng tạp hóa trở thành một vấn đề khá nan giải và đau đầu của các chủ cửa hàng này.

Do vậy, nhằm gips đỡ các chủ cửa hàng tạp hóa quản lý một cách tốt nhất các sản phẩm hàng hóa của mình và có một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tốt nhất theo hướng hiện đại, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phan mem quan ly ban hang MASTER PRO. Đây là một phần mềm được tích hợp rất nhiều số các tính năng quan trọng và cần thiết trong quản lý bán hàng chuyên nghiệp tại các cửa hàng tạp hóa, được rất nhiều các khách hàng khác nhau tin tưởng và sử dụng.

Mục tiêu của phan mem ban hang Master Pro là sẽ mang đến cho chủ cửa hàng, nhà quản lý một phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, chính xác, nhanh chóng, hiện đại, giúp tiết kiệm thời gian cho cả người phục vụ và khách hàng. Trong công tác quản lý hệ thống bán hàng, phần mềm cũng giúp các ông chủ, bà chủ cửa hàng quản lý doanh thu, chi phí, quản lý hàng hóa trong kho, xuất nhập tồn, xuất các báo cáo bán hàng theo ngày, theo tuần, theo tháng, quý, năm,…và đặc biệt hơn là tránh thất thoát tối đa hàng hóa trong kinh doanh.

Truy cập website hosco.vn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm phan mem quan ly ban hang online. Hotline 0902 243 822.
 
Top