Phần mềm quản lý bán hàng trong các cửa hàng giày dép

#1
Với nhiều mẫu mã, kích cỡ, màu sắc, kiểu dáng khác nhau, các cửa hàng bán giày dép với số lượng lớn rất khó khăn trong việc quản lý và bán hang. Việc quản lý thay đổi nhân viên ở các cửa hàng giày dép này cũng khá nhiều, đây cũng là vấn đề gặp nhiều khó khăn khiến chủ shop gặp nhiều bất cập trong việc kiểm soát hàng hóa và bán hàng hiệu quả.

Phan mem quan ly ban hang thong dung được sử dụng khá nhiều trong các cửa hàng bán giày dép.

Phần mềm trong cửa hàng phân loại và quản lý giày dép theo size, màu sắc và mẫu mã sản phẩm. Nhân viên bán hàng rất dễ dàng để làm quen, thao tác và sử dụng rất nhanh.+ Chủ của các cửa hàng sử dụng phần mềm bán hàngdễ dàng trong việc quản lý cửa hàng và các sản phẩm giúp việc thanh toán thuận tiện và chính xác, tránh thất thoát hàng hóa.

+ Nhờ tích hợp thêm các tính năng sử dụng được trên các thiết bị di động, việc quản lý bán hàng online cũng được thực hiện dễ dàng, giúp tạo hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho các cửa hàng, làm tang độ tin tưởng đối với khách hàng.

+ Để tiết kiệm một lượng lớn nhân công và thời gian quản lý bạn chỉ cần nhập hàng 1 lần có thể đồng bộ cả trên phần mềm, cả trên web.

+ Với chức năng online, khách hàng có thể đặt hàng và truy cập từ xa tới các website tích hợp của shop thời trang.

+ Hàng hóa được bán nhiều, lợi nhuận thu lại lớn hơn giúp việc quản lý kinh doanh dễ dàng, giúp mở rộng việc bán hàng.