• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phần mềm quản lý bán hàng online

N

nguyenthoa

Guest
#1
Mua hàng trực tuyến là hình thức mua sắm đang được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay bởi việc làm này giúp họ giải quyết được vấn đề thời gian và không gian khi đi mua sắm.Việc một người ở Việt Nam có thể mua hàng từ Pháp, Nhật,… không còn là điều gì quá xa xỉ.Do đó việc mở rộng hình thức kinh doanh sang kinh doanh trực tuyến được không ít doanh nghiệp quan tâm.Cùng với xu hướng này, phần mềm quản lý bán hàng online ra đời và trở thành một bộ phận không thể thiếu.

Tại sao phan mem quan ly ban hang online lại quan trọng như thế? Thứ nhất, vì các đơn hàng được đặt qua mạng nên việc kiểm soát trên giấy không thể đáp ứng được. Hơn nữa, người kinh doanh trực tuyến có thể phải xử lý cả chục đơn hàng cùng lúc.Nếu không có công cụ chuyên nghiệphỗ trợ sẽ rất dễ gây ra sai sót, ảnh hưởng uy tín doanh nghiệp.


Hiểu rõ khó khăn của nhà quản trị, Hosco đã xây dựng phần mềm quản lý bán hàng MASTER PRO nhằm hỗ trợ doanh nghiệp kiểm soát, quản lý hoạt động kinh doanh trực tuyến hiệu quả.


Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ hosco.vn
 
Top