Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng - Monenglish

#1
Monenglish.com xin giới thiệu cho bạn phần mềm học 3000 từ tiếng anh thông dụng .
Tiếng Anh giao tiếp thông dụng là thứ học để kết hợp vào thực tế. Việc học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày không yêu cầu quá nhiều công sức để ghi nhớ và học thuộc lòng, nhưng để có thể mạnh dạn giao tiếp tiếng Anh, việc tạo cho mình thói quen kiên trì luyện tập hàng ngày là rất quan trọng. Tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp thông dụng hàng ngày cần nhất là phải được luyện tập thường xuyên để có được phản xạ tốt. Hãy tìm cơ hội để nâng cao, nếu không bạn sẽ chỉ học được một ngôn ngữ “chết”.
Monenglish.com xin đưa tới cho bạn phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất gồm các đặc tính sau:
- Có phiên âm và giọng đọc bản xứ giúp bạn nghe chính xác từ vựng.
- Có hình ảnh minh họa để giúp các bạn học dễ dàng hơn.
- Phần mềm giúp bạn ghi nhớ từ bằng cách gõ lại các từ vựng.
- Hệ thống ôn tập lại từ vựng giúp bạn ghi nhớ thụ động.
Monenglish cam kết bạn sẽ học thuộc các từ vựng này trong khoảng thời gian ngắn và nhớ lâu nếu bạn kiên trì và học đều đặn hằng ngày.
Chúc các bạn sớm thành công trong việc học tiếng anh. Monenglish Team.
Liên hệ:
Website: monenglish. com
Facebook: facebook.com/393067697527888
Số điện thoại: 01677722435 (Mr. Thông)
Mở rộng/ Thông tin thêm:
Tầm học đặc biệt mực giáo viên mịt Nguyễn phúc Thiện ở mạng 224 - gò B chung cư Nguyễn Thiện kể- TP.HCM. lớp học chứ giáo án, không rườm rà soát, học trò thắng cổ vũ chủ động nói lạ tiếng Anh. Điều nào khiến em chứ mấy tự tin tã giao dịch với người nác ngoài hay người có đệ trình lớp tiếng Anh cao. nghề lựa người san sớt cùng chúng trui, tía Nguyễn Phước Thiện tường thuật: "mình lóng học đàn giật 5 năm bởi vì thương tình thích ngơi và định kế đâm ra kì cọ nghề hát tuồng, "May mắn tặng tớ, tã đó giàu cỡ hòa nhập, cho phép thuật người mịt học cùng danh thiếp bạn sáng mắt. Tự nhiên tớ trở nên người hướng dẫn các bạn. Cũng chỉ là giúp nhau ôi thôi!