phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt giá rẻ

#1
Phần mềm gửi tin nhắn sms marketing


Nếu đã từng chăm sóc hay quảng cáo tới khách hàng bằng tin nhắn, bạn sẽ thấy những phiền phức nhất định nếu như không có một phần mềm Gủi Tin Nhắn như thời gian và công sức.


Đối với cuộc sống tập gập hiện nay, thời gian dành cho công việc chiếm rất nhiều thời gian, ko còn nhiều thời gian cho gia đình và người thân. Phần mềm gửi tin nhắn sms marketing sẽ giúp bạn giảm tối đa thời gian dành cho công việc quản cáo cũng như chăm sóc khách hàng của bạn, từ đó thời gian rút ngắn đó chúng ta có thể làm rất nhiều việc khác như dành thời gian cho gia đình, bạn bè, cũng như chăm sóc bản thân ……..


ảnh đại điện


những tính năng nổi bật của phần mềm gửi tin nhắn:


  • Phần mềm cho phép người dùng gửi tin nhắn hàng loạt qua USB 3G
  • Nhanh chóng với tiện ích nhập danh sách số từ file .
  • Giúp gửi tin nhắn tới số nội mạng tiết kiệm chi phí cho người dùng, chỉ 30đ/ tin nhắn
  • Tính năng nổi trội nhất của Solid Sms Marketing phải kể đến đó là chức năng trộn tin nhắn và cài đặt độ trễ , giúp tránh khỏi bị khóa SIM một cách đầy oan uổng .

Với những ưu điểm vượt trội về tính năng ,cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ kĩ thuật viên và hỗ trợ viên , phần mềm gửi tin nhắn Sms Marketingđang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường . Và dần được khách hàng tin tưởng và đánh giá là một trong những phần mềm nhắn tin tốt nhất hiện nay.


Link web:


https://phanmemquangcao.vn/


Hy vọng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt hiệu quả giá rẻ nhất này hữu ích với bạn

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệNhân viên kinh doanh: Nguyễn Hữu Chung


Số điện thoại: 01636218863


Email:nguyenhuuchung50hvtc@gmail.com


Nick yahoo: nguyenhuuchunghvtc@yahoo.com


Skype: chungnhht