• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phần mềm bán hàng vô cùng đơn giản

N

nguyenthoa

Guest
#1
Bạn ít sử dụng máy tính và thiếu tự tin về công nghệ thông tin? Bạn gặp nhiều khó khăn trong việc ứng dụng phần mềm trong quản lý? Nhờ giao diện đơn giản và những chức năng đã được việt hóa thì phan mem quan ly ban hang sẽ vô cùng dễ sử dụng phục vụ rất hiệu quả cho việc kinh doanh của bạn.

Với công nghệ thân thiện việc quản lý cửa hàng ngày càng trở lên chuyên nghiệp với một giao diện dễ dùng, đơn giản hóa công việc đến mức người quản lý chỉ cần đăng nhập vào tài khoản và toàn bộ dữ liệu đã sẵn sàng. Mạng Internet giúp việc quản lý dữ liệu thông tin xuyên suốt giữa người quản lý và nhân viên bán hàng; nhờ đó, bạn đã có thể sử dụng mọi thiết bị có kết nối Internet để quản lý cửa hàng của mình.Phan mem ban hang có chức năng tự động tính toán dữ liệu bán hàng

Công việc bán hàng của bạn sẽ trở nên đơn giản rất nhiều khi đã sử dụng phan mem ban hang online. Chức năng tự động hóa, tự động trừ đi hàng hóa bán ra, tự động cập nhật hóa đơn, số tiền thanh toán ngay khi có phát sinh thực tế nhằm tạo thuận tiện cho mọi đối tượng, đặc biệt là nhân viên cửa hàng ít kiến thức về IT. Với chỉ bằng một vài thao tác đơn giản là bạn có thể đặt hàng và thanh toán hiệu quả.
 
Top