• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phần mềm bán hàng thực hiện việc chăm sóc khách hàng hiệu quả

H

huytranhosco

Guest
#1
Các phan mem ban hanghiện nay ngoài chức năng bán hàng ưu viêt và khả năng thực hiện việc thanh toán nhanh chóng, đơn giản, phần mềm còn thực hiện việc chăm sóc khách hàng vô cùng hiệu quả.

Để thu hút được lượng khách hàng lớn và trung thành thì việc tạo được lòng tin trong khách hàng sẽ giúp việc khách hàng lựa chọn và đặt mua sản phẩm thông qua các phan mem quan ly ban hang nhiều hơn. Không chỉ thực hiện việc bán hàng, việc chăm sóc khách hàng là việc khá cần thiết trong kinh doanh.

Để thu hút được lượng khách hàng lớn nhất thì việc đặt mua , tạo doanh thu và thực hiện chăm sóc khách hàng thì bất kỳ việc kinh doanh nào cũng cần phải có một nhóm khách hàng trung thành.

Phần mềm quản lý bán hànggiúp các nhà quản lý có cái nhìn tổng quan về tình hình hoạt động của công ty để từ đó thực hiện các chương trình tri ân, chăm sóc khách hàng cũng trở lên dễ dàng.Bạn có thể thực hiện việc gửi email hay tin nhắn đến từng khách hàng đơn giản. Nhằm kiểm soát tốt hơn số lượng hàng hóa chiết khấu và thúc đẩy việc bán hàng thì tính năng tích điểm cho phép chiết khấu hàng hóa tùy thuộc vào số lượng hàng đã mua cho mỗi khách hàng khác nhau.

Xem thêm: phần mềm quản lý danh sách khách hàng
 
Top