• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phân loại két sắt điện tử được ưa chuộng

R

rubytech

Guest
#1
Phân loại két sắt điện tử được ưa chuộng

Két sắt đang dần trở thành một vật dụng phổ biến trong các gia đình, cơ quan, công ty hay trường học. Cùng với sự phát triển của khoa học, két sắt có sự cải tiến và nâng cấp từ bộ khóa cơ đơn giản thành những két sắt có bộ khóa điện tử hiện đại và tiện ích với thiết kế bắt mắt, khả năng bảo mật tuyệt đối và tăng cường tính năng báo động cho két sắt.
electronic-safe2.jpg


1. Két sắt khóa điện tử

Két sắt lắp bộ khóa điện tử sang trọng, hiện đại và đẹp mắt hơn khóa cơ. Ưu điểm của loại khóa điện tử là có khả năng phát hiện và cảnh báo khi có trộm. Nếu bấm mã số sai 3 lần trong lúc mở khóa thì mạch điện tự ngắt, vô hiệu hóa việc mở tủ.

Nhược điểm của loại khóa két sắt này là nút bấm sau một thời gian sử dụng sẽ bị mòn, mờ và không nhạy như trước và buộc phải thay mới.

Giá thành loại két này cũng chỉ ở mức tương đối và hình thức sang trọng nên khóa két điện tử thường được sử dụng tại những không gian lớn như khách sạn, văn phòng,…

2. Két sắt vân tay

Khi nhắc tới két sắt điện tử hiện đại thì không thể không nhắc đến két sắt vân tay có thiết kế đẹp mắt, độ bảo mật tuyệt đối và sử dụng vân tay làm chìa khóa nên chỉ có một người mở được két sắt, do vậy việc giao trách nhiệm, quản lý két sắt cũng dễ dàng hơn là sử dụng chìa khóa hay mật mã như két khóa cơ. Két sắt vân tay rất tiện lợi, không lo mất chìa khóa hay quên mật khẩu thì phải đặt lại hoặc thậm chí là sủa chữa hay thay thé linh kiện khóa. Khi chọn mua, không phải két vân tay nào cụng giống nhau, bạn nên chọn mua két sắt có phần cảm ứng vân tay nhạy để không gặp phải khó khăn khi mở két. Két sắt vân tay có độ bền không cao và đắt tiền.
ket-sat-canh-duc-ks125-dong-van-tay-16.jpg

3. Két sắt báo động

Két sắt báo động thường được trang bị ở két sắt điện tử, các loại két sắt hiện đại có giá cao cũng thường có tính năng này. Khả năng báo động sau 3 lần nhập mã hoặc thử vân tay sẽ thông báo khi két sắt bị xâm nhập bởi kẻ xấu và nâng cao tính bảo mật cả két sắt. Các loại két đặt ở vị trí nhiều người qua lại hoặc không an toàn sẽ phát huy tối đa tính năng báo động của két báo động. Nhược điểm của loại két sắt này tương tự như két điện tử, đó là hệ thống báo động có thể bị hỏng sau một thời gian sử dụng; càng có nhiều tính năng thì bạn càng nên kiểm tra cẩn thận vì nó có thể bị hỏng bất kì khi nào
 

Similar threads

Top