• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phân loại gối ôm giúp bà bầu chọn lựa dễ dàng hơn

T

thuybabi

Guest
#1
Việc sử dụng Gối bà bầu để tránh các hiện tượng chuột rút, đau nhức cơ, đau mỏi vai gáy hay xảy ra trong khoảng thời gian mang thai là rất cần thiết với các mẹ bầu đang mang thai. Gối được thiết kế thích hợp với các giai đoạn thai kì khác nhau, bảo đảm mang tới cho các bà bầu giấc ngủ êm ái và dễ chịu nhất.Gối ôm bà bầu chữ U màu xanh​

Có thể phân loại gối ôm cho bà bầu theo hình dáng của chiếc gối. Theo đó, gối chữ J, gối chữ U và gối chữ C được phân thành các loại gối ôm khác biệt. Gối chữ J làm điểm tựa cho phần đầu và cổ, dùng cho các bà bầu mang thai từ 0 đến 5 tháng. Gối chữ C thường hay được sử dụng trong lúc ngồi hay di chuyển bằng ô tô, giúp làm điểm tựa cho lưng và bụng. Gối chữ U nâng đỡ toàn bộ cơ thể, hỗ trợ trọn vẹn cho bà bầu trong suốt thai kì nên được rất nhiều mẹ tin tưởng lựa chọn.

Việc nằm ngủ, nằm chơi, ngồi xe,... đối với các mẹ bầu đều có thể khiến mỏi mệt và khó khăn lúc bụng bầu đã lớn. Tuy nhiên, sản phẩm Gối ôm bà bầu tiện dụng đã ra đời, góp phần nâng đỡ thân thể cho các mẹ mang bầu lúc ngủ hoặc thư giãn khi ở nhiều tư thế. Chiếc gối giúp làm hạn chế hiện tượng đau nhức mỏi lưng, mỏi cơ, tăng cường sự lưu thông máu. Mời ba mẹ tìm hiểu thêm sản phẩm tủ sấy quần áo giá rẻ

Để lựa chọn được gối ôm phù hợp lại không phải là điều dễ thực hiện bởi vì Gối chữ u bà bầu là vật dụng cần thiết với các mẹ bầu đặc biệt trong khoảng thời gian mang bầu. Nhằm giúp mẹ bầu nằm với tư thế thoải mái nhất, không lo bị nóng nực, khi lựa chọn, bà bầu nên quan tâm tới chất liệu sản phẩm, nên chọn mua loại mềm, nhẹ, có điểm dựa vững chắc và thông thoáng. Chiều cao chiếc gối và hình dáng chiếc gối phải hợp lý sẽ hỗ trợ đỡ phần bụng bà bầu ở cả 3 vị trí: nằm nghiêng trái, nghiêng bên phải hoặc nằm ngửa 1 cách dễ dàng.
 
Top