• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phân biệt các loại ống đồng

  • Thread starter Điện lạnh Sen việt
  • Start date
Đ

Điện lạnh Sen việt

Guest
#1
Ống đồng là vật tư cần thiết trong ngành lạnh. Nó giữ một vai trò quan trọng, ống đồng dùng để dẫn gas nối dàn nóng và dàn lạnh, hiện nay có nhiều loại ống đồng được nhập từ nhiều nước khác nhau. Theo kinh nghiệm, để biết ống nào tốt chúng tôi đưa ra 1 số tư vấn như sau:

Ống đồng xuất xứ Thái Lan
Ống đồng LHCT Luvata được nhập khẩu trực tiếp từ Thái được chúng tôi tin dùng nhất. Được sản xuất từ đồng nguyên chất, được gia công theo quy trình khép kín, đảm bảo chất lượng tốt và ổn định nhất. Với cấu tạo đồng(Cu) nguyên chất nên loại ống này dẫn gas lạnh rất nhanh và độ bền tương đương với máy điều hòa.

Ống đồng xuất xứ Malaysia
Ống đồng Mettube phục vụ những khách hàng cần chất lượng xuất sắc có xuất xứ Malaysia đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001.

Ống đồng trong nước
Loại này được gia công từ nguyên liệu đồng tái chế, chất lượng và giá thành rẻ hơn so với ống đồng Thái nhưng có độ bền cũng tương đối, giảm chi phí cho việc thi công, phù hợp với các dự án điều hòa cho thuê hoặc là lắp đặt điều hòa cũ.

Ống đồng Trung Quốc
Là loại ống đồng bình dân hiệu Hailiang dẫn gas có pha trộn hợp kim nhôm để giảm giá thành và trọng lượng ống, nhìn bề ngoài ống sáng bóng rất đẹp và sang, cũng khá trong điều kiện bình thường, nhưng dẫn nhiệt kém hơn, khó thi công hơn vì ống dòn dễ bị cụp ống khi bẻ co.

Lưu ý về việc lắp đặt, chọn ống đồng sao cho phù hợp với công suất máy

Trong các bộ phận của điều hòa thì ống đồng được xem là quan trọng và quyết định đến hiệu suất hoạt động của máy. Ta nên chọn loại ống đồng có xuất xứ tốt và độ dày khoảng 0.65mm (tùy vào từng công suất máy) để đảm bảo được tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo được hiệu suất hoạt động của máy. Vì nếu lắp sai quy trình kĩ thuật như vậy sẽ gây ra ép block làm giảm tuổi thọ của máy và khi máy có sự cố thì khi gọi trung tâm bảo hành của hãng xuống thì họ sẽ từ chối bảo hành máy cho bạn.

Có thể bạn quan tâm liên hệ trực tiếp 0981 122 858 để được tư vấn
 
Top