• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phân biệt các loại máy ép mía hiện có trên thị trường ngày nay

P

phuongnam8675

Guest
#1
- Dọc ven đường trên những con phố, hoặc trong các ngõ hẹp, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh chiếc máy ép mía phục vụ cho nhu cầu của nhiều tầng lớp người dân khác nhau từ công chức đến những cô chú công nhân và các bạn học sinh, sinh viên.

- Máy ép mía luôn là sản phẩm được ưa chuộng cho việc chuyên dụng cho buôn bán bán nước mía vì nhu cầu giải khát nước mía bây giờ ngày càng nâng cao.Bên cạnh các dòng may ep mia thường thì thị trường ngày nay đã xuất hiện nhều loại máy ép mía với đa dạng về kiểu dáng, công năng nhằm đáp ứng nhu cầu từ người mua.

Máy ép mía thường

- Máy ép mía này là dòng máy có lô ép 2 quả, một lúc có thể ép được từ 2 đến 3 cây mía và đặc biệt là dễ dàng vận hành bằng tay lúc trường hợp bị mất điện. Tuy nhiên máy sở hữu công suất ép tương đối thấp chỉ tầm khoảng khoảng 60%. Vì thế, máy phải tiến hành ép lại 2 tới 3 lần mới vắt cạn được nước từ cây mía, đồng thời đó cũng chính là nguyên nhân làm cho máy ép này tiêu tốn nhiều điện năng hơn.


Máy ép mía siêu sạch

- Mẫu máy ép mía này thì có nhiều dòng máy khác nhau và đa dạng từ 3 đến 5 lô. Trong đó thì dòng 3 lô được ưa chuộng nhất.

- Các mẫu may ep nuoc mia sieu sach này chỉ có khác nhau về xuất xứ, còn những tính năng và công dụng thì vẫn tương tự nhau. Tùy vào khả năng chi trả của mình mà người mua có thể lựa chọn một máy thích hợp.

- Sở dĩ máy ép mía 3 quả lô được sử dụng rộng rãi hơn những dòng còn lại là do giá cả của máy vừa phải đồng thời công suất vừa đủ cho nhu cầu buôn bán với quy mô vừa và nhỏ. Máy được cấu tạo từ 100% inox chính hãng được nhập khẩu nước ngoài, đảm bảo cho đồ bền chắc và an toàn vệ sinh bởi vì khả năng chống rỉ sét. Song song đó, mang cấu tạo từ inox, máy luôn dễ dàng được lau chùi và vệ sinh sạch sẽ.

- Đây cũng chính là điểm mạnh luôn khiến chiếc máy này được nhiều người sử dụng rộng rãi.
 
Top