• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Ottawa thành phố nhiều bí ẩn cần khám phá

W

ws88v

Guest
#1
Ottawa thành phố nhiều bí ẩn cần khám phá, thành phố nhiều khu du lịch chứa nhiều điều thú vị Ottawa được biết đến như một thủ đô kín tiếng ở Ottawa, đây là danh làm thắng cảnh bên cạnh đó cũng mang trong mình nhiều di sản quý báu, cùng với những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp. Đó là lý do tại sao nó lại thu hút nhiều du khách trên nhiều nơi hội tụ tại nơi này, rất yêu thích khi mua vé máy bay China Airlines ho chi minh viet nam và chuẩn bị hành trang du lịch thú vị. Lần này, hãy dành thời gian khám phá những di tích văn hóa – lịch sử ở thủ đô kín tiếng này nhé!

Diefenbunker, Canada's Cold War Museum

Bảo tàng Chiến tranh Lạnh của Canada là một điểm tham qua được đánh giá là khá độc đáo Nó được xây dựng trong thời chiến tranh lạnh, và hôm nay là một bảo tàng mở cửa cho công chúng xa gần đến tham quan., nằm bên ngoài trung tâm của Ottawa. Thực sự đây là một cơ sở hoành tráng xây dưới lòng đất lớn, vốn được thiết kế để bảo vệ các chức năng quan trọng của chính phủ Canada trong suốt thời gian cuộc chiến tranh hạt nhân.


Mua vé máy bay china airlines để được dặt chân đến nơi này​

Canadian Museum of Nature

Canadian Museum of Nature hứa là sẽ đưa du khách đi qua thế giới của những con khủng long thời kỷ nguyên xưa, qua tất cả các con đường lên tới quần thể động vật ngày nay, và cũng có cuộc triển lãm tạm thời chua xót. Đó là các ngành khoa học tự nhiên quốc gia và bảo tàng lịch sử, và các tòa nhà lịch sử (một lần Bảo tàng tưởng niệm Victoria) là nơi ra đời của viện bảo tàng quốc gia của Canada.

Lưu trữ Quốc gia Canada

Lưu trữ quốc gia của Canada đặc trưng vật liên quan đến lịch sử của Canada, là nơi đáng để bạn mua vé máy bay khuyến mãi China Airlines đến thăm quan một lần để hiểu hơn về nền văn hóa của nước này. Trong số các mặt hàng đặt ở đây, nổi bật nhất là bộ sưu tập lớn nhất của bản nhạc của Canada trong thế giới cũng như những tác phẩm nghệ thuật bao gồm tranh sơn dầu, màu nước, và bản phác thảo.
 
Top