Oppo find 7 điểm chính bạn đang tìm kiếm

#1
Vẻ ngoài
Tương tự như mẫu Find 5 trước đây, Find 7 cũng có được hình dạng góc cạnh, kết hợp nhiều đường cong cùng với đường thẳng. Mặt trước của máy lúc tắt màn hình đó là 1 gam màu đen thống nhất, liền mạch từ màn hình, khu vực khung và dãy phím chức năng cảm ứng, trông giống như 1 tấm gương đen tuyền. Thân smartphone đã được làm từ khung hợp kim, đi kèm cùng với mặt lưng bằng sợi carbon. Nhờ vậy, Smartphone oppo find 7 khá nhẹ lúc cầm trên tay, mặc dù máy có được màn hình máy 5,5 ".
Khác Find 5, ở cạnh dưới cùng của Find 7 x9076 có 1 đường viền nhẹ nhàng nổi, vẻ ngoài dựa vào hình lưỡi liềm kèm theo sở hữu đèn LED nhằm báo tin nhắn... được nhắc đến như là Skyline. Dựa trên OPPO, Skyline ẩn chứa hơn 3.000 hạt phát sáng trên không gian 2cm2.
Màn hình
Xét liên quan đến thông tin màn hình máy, Smartphone oppo find 7 cùng G3 là hai smartphone có độ phân giải và ppi cao nhất hiện thời. Màn hình máy của Find 7 được sản xuất bởi tổ chức màn hình hàng đầu quốc tế Japan Display Inc, dùng công nghệ Touch on lens kèm theo tấm cường lực gorilla glass 3, tăng khả năng chống trầy xước tới 30% so với thế hệ trước.
Các bạn sẽ cần xem : thay màn hình oppo find 7 x9076
Chính là điện thoại màn hình 2K lần đầu tiên tiêu thụ ở Việt Nam, màn hình của Oppo find 7 x9076 có sự đột phá công nghệ, tạo sự vượt trội liên quan đến khả năng hiển thị. Người dùng dường như không thể thấy được các điểm ảnh phía trên màn hình tại vì mật độ điểm ảnh (ppi) rất dày. Vấn đề này giúp hình ảnh trở thành chi tiết và mượt mà. Những dòng chữ trên web cũng uyển chuyển cùng với rõ rệt hơn, chẳng hiện diện nhiều vỡ hạt.
Bên cạnh năng lực hiển thị tại mức tốt, IC chức năng cảm ứng đến từ Synaptics cũng làm cho các động tác vuốt chạm bên trên màn hình máy trở thành mượt mà hơn, ngay cả tay bị ướt.
Khả năng sử dụng kèm theo pin dung lượng
Oppo find 7 gần hết không có được đấu thủ về cấu hình máy trong thị trường smartphone thời nay. Smartphone được bổ sung bộ xử lý bốn nhân Snapdragon 801 từ Qualcomm, xung nhịp lên trên đến 2,5 GHz.
Thực tế sử dụng Smartphone find 7 x9076 cho thấy, smartphone hoạt động vô cùng trơn tru, không mắc phải nóng khi thực hiện các tác vụ thường như là đàm thoại, lướt web... Cùng với những tựa ứng dụng trò chơi nặng liên quan tới đồ họa, thiết bị cũng sở hữu tốc độ tải về cùng với giải quyết nhanh chóng, êm mượt, hình ảnh rõ từng đường nét, xử lý nhiều thao tác cùng một lúc, quay phim, chơi video chất lượng cao 2K, 4K… Tốc độ chuyển đổi giữa các cửa sổ ứng dụng khi chạy đa nhiệm cũng triệt để sức rất nhanh. Nhìn chung, cùng với những thông tin cao của Smartphone oppo find 7, người dùng chỉ cần phải trải nghiệm thực tế cùng với tận hưởng, không còn buộc phải bận tâm về nhiều điều khác.
Mọi thông tin liên quan tới thay màn hình oppo bao nhiêu tiền đều có ở link hoặc là địa điểm:
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11