Ốp lưng gliiter là ốp lưng đính đá nhũ của galaxy note 5

#1
- Ốp lưng glitter cover galaxy note 5 chính hãng samsung là sản phẩm ốp lưng cao cấp thuộc dòng ốp lưng note 5 với thiết kế hiện đại sang trọng.

- Trong số các dòng ốp lưng dành cho galaxy note 5 ốp lưng glitter cover là sản phẩm ốp lưng mà samsung muốn hướng tới người dùng là phái nữ. Với kiểu dáng nhũ đính đá cực kỳ sang trọng.

- Điểm khác biệt của ốp lưng glitter cover so với ốp lưng glossy note 5 và ốp lưng clear cover là sản phẩm có thiết kế dạng nhũ đính đá, vào đêm dưới ánh đèn sẽ rất lung linh.

- Với ốp lưng glitter cover sản phẩm sẽ bảo vệ máy chống bám bẩn bám vân tay cực tốt.


Ốp lưng glitter cover note 5​

- Ngoài ra để bảo vệ galaxy note 5 một cách tốt hơn bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm bao da clear view hoặc bao da s view note 5. cả hai đều là sản phẩm chính hãng samsung.

- Bao da clear view và s view đều bảo vệ máy và chống bám vân tay cực tốt. Bao da s view với chế độ cửa sổ tiện lợi có thể trả lời, từ chối, xem tin nhắn.. ở trên cửa số view.Với bao da clear view sản phẩm cũng có chức năng thao tác tương tự ngay trên mặt bao da nhờ có chip kết nối không dây.

- Hai sản phẩm bao da clear view galaxy note 5 và bao da s view đều đang được bán tại shop phukienxin.vn với chế độ bảo hành chip 12 tháng.bao da clear view note 5


Bao da s view galaxy note 5​