• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Ốp lưng gliiter là ốp lưng đính đá nhũ của galaxy note 5

  • Thread starter phukienxin.vn
  • Start date
P

phukienxin.vn

Guest
#1
- Ốp lưng glitter cover galaxy note 5 chính hãng samsung là sản phẩm ốp lưng cao cấp thuộc dòng ốp lưng note 5 với thiết kế hiện đại sang trọng.

- Trong số các dòng ốp lưng dành cho galaxy note 5 ốp lưng glitter cover là sản phẩm ốp lưng mà samsung muốn hướng tới người dùng là phái nữ. Với kiểu dáng nhũ đính đá cực kỳ sang trọng.

- Điểm khác biệt của ốp lưng glitter cover so với ốp lưng glossy note 5 và ốp lưng clear cover là sản phẩm có thiết kế dạng nhũ đính đá, vào đêm dưới ánh đèn sẽ rất lung linh.

- Với ốp lưng glitter cover sản phẩm sẽ bảo vệ máy chống bám bẩn bám vân tay cực tốt.


Ốp lưng glitter cover note 5​

- Ngoài ra để bảo vệ galaxy note 5 một cách tốt hơn bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm bao da clear view hoặc bao da s view note 5. cả hai đều là sản phẩm chính hãng samsung.

- Bao da clear view và s view đều bảo vệ máy và chống bám vân tay cực tốt. Bao da s view với chế độ cửa sổ tiện lợi có thể trả lời, từ chối, xem tin nhắn.. ở trên cửa số view.Với bao da clear view sản phẩm cũng có chức năng thao tác tương tự ngay trên mặt bao da nhờ có chip kết nối không dây.

- Hai sản phẩm bao da clear view galaxy note 5 và bao da s view đều đang được bán tại shop phukienxin.vn với chế độ bảo hành chip 12 tháng.bao da clear view note 5


Bao da s view galaxy note 5​
 
Top