Ốp lưng clear cover s7/ S7 Edge hỗ trợ bảo vệ máy

#1
ốp lưng S7ốp lưng S7 Edge clear cover là dòng ốp lưng chính hãng Samsung sản xuất nhằm hỗ trợ người dùng bảo vệ máy trong quá trính sử dụng. Sản phẩm được làm từ chất liệu TPU cao cấp với kiểu dáng thiết kế trong suốt giúp lộ rõ vẻ đẹp và thiết kế của máy ra bên ngoài. Bốn góc cạnh của ốp lưng được làm từ nhựa cứng plastic giúp bảo vệ máy một cách an toàn, tăng khả năng chống va đập.

Ốp lưng clear cover Galaxy S7 Edge

Ốp lưng clear cover Galaxy S7

Với việc sử dụng chất liệu trong suốt lộ rõ vẻ đẹp cua máy ra bên ngoài sẽ không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như sự tỉnh tế sang trọng của thiết bị. Mặt lưng của ốp lưng Galaxy S7 và S7 Edge có các chấm nhỏ li ti giúp việc cầm trên tay trắc chắn hơn không gây cảm giác trơn trượt. Galaxy S7 và S7 Edge có thiết kế với kiểu dáng nguyên khối do với mặt lưng làm bằng kính rất dễ bám bẩn, nhất là đối với người dùng thường xuyên ra mồ hôi tay dó đó việc sử dụng ốp lưng sẽ giúp chống bám bẩn bám vân tay một các hiệu quả.
Shop lưu ý quý khách việc sử dụng ôp lưng không gây ảnh hưởng đến chức năng của máy, nhiều bạn lo ngại rằng khi sử dụng ốp lưng sẽ không thể sử dụng chức năng sạc không dây, tuy nhiên điều đó là hoàn toàn không xảy ra cho dù bạn có sử dụng thêm những phụ kiện như bao da hoặc ốp lưng cũng không gây ảnh hưởng đến chức năng sạc không dây Galaxy S7 và S7 Edge.