ốp cột thạch cao nổi bật

#1
ốp trần mạ vàng Mạ Vàng

Có rất nhiều đơn vị đang hết sức ngờ và đặt dấu hỏi với chúng tôi về việc mạ vàng 24k trên mọi chất liệu, sự thật đây là điều rất khó tin bởi với công nghệ mạ điện thì ta phải dùng nguyên liệu dẫn điện trong khi rất nhiều sản phẩm của chúng tôi làm ra lại là chất không thể dẫn điện.



ốp trần thạch cao mạ vàng
các sản phẩm trước khi mang đi mạ đều được thẩm tra bề mặt, xem được làm từ chất liệu gì bởi mỗi chất liệu lại có phương pháp mạ riêng biệt, sau khi rà soát bề mặt và chất liệu sản phẩm sẽ được mang đi làm sạch bề mặt, làm bóng bề mặt.
chi tiết sản phầm ốp trần thạch cao mạ vàng
các tiểu tiết sau khi được làm sạch bề mặt và làm bóng sẽ được sơn phủ lên một lớp vật liệu dẫn điện, sau đó mới bắt đầu bề mạ. Tuy vậy trước khi mạ vàng lên sản phẩm chúng tôi sẽ mạ lót một lớp kim loại trước, tác dụng của việc này là:

Có hai công dụng trong bước này: một là kim khí lót dễ dàng bám chặt với kim loại nền. Thứ hai là kim loại lót có thể bám dày tới hàng nghìn micron, phủ lấp hết khe, kẽ nhỏ, làm mịn bề mặt nhám của kim khí nền. thời kì mạ lót từ 30 phút tới vài tiếng tùy từng bề mặt.
chi tiết sản phẩm ốp trần thạch cao mạ vàng
sau khi nhữngsản phẩm mang đi mạ vàng thì sẽ được phủ một lớp keo ceramic (loại keo chuyên dụng để phủ ô tô) bước này có tác dụng bảo vệ bề mặt sản phẩm, chỗng xước, chống bong tróc bảo đảm bề mặt sản phẩm luôn bóng đẹp.
phào chỉ thạch cao mạ vàng
Sản phẩm ốp cột trang trí đều được lấy ra từ lô hàng mẫu dùng để thi công công trình vi la tại thị thành Bắc Ninh. Hiện tại quờ quạng phào chỉ, ốp trần, các họa tiết trang trí trên tường của công trình này đều có chất liệu từ thạch cao và nhựa PU và được thi công mạ vàng bởi Vina Gold Art.
 
#2
Công ty Vina Gold Art luôn tạo ra những sản phẩm mạ vàng khác biệt, chất lượng hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi luôn cẩn thận, trau chuốt trên từng sản phẩm, từng mặt hàng dù giá trị lớn hay nhỏ. Những sản phẩm đặc trưng có tại công ty chúng tôi như Tượng phật mạ vàng, Logo ô tô mạ vàng, Điện thoại mạ vàng, Linh vật phong thủy mạ vàng, 12 con giáp mạ vàng,... đều có giá thành khôn xiết thích hợp và chất lượng đảm bảo là tốt bậc nhất tại Hà Nội. Vina Gold Art còn chuyên nhận những công trình, dự án lớn như mạ vàng nội thất, mạ vàng vi la, dát vàng vi la,... Sau khi hoàn thành, Vina Gold Art luôn nhận được sự ưng ý của khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến giá thành. Chúng tôi cam kết sản phẩm, công nghệ mạ vàng của chúng tôi là số 1. Chúng tôi có thể mạ vàng trên mọi chất liệu, mọi dạng hình mà khách hàng đề nghị. Hãy tới với Vina Gold Art và trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. đảm bảo khách hàng sẽ không bao giờ phải thất vọng. Hãy đến với mạ vàng 24k của chúng tôi.