ông nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

#1
Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc chính là làm đẹp toàn diện hướng tới sự hài hòa giữa các bộ phận cấu thành mũi và tổng thể khuôn mặt. Ngoài phẫu thuật nâng mũi, thẩm mỹ thu gọn cánh mũi cũng đang được nhiều người ưa chuộng.

Trước đây, nhiều bạn đã phẫu thuật tạo hình để có được chiếc mũi cao, sống mũi thẳng nhưng vẫn không được coi là chiếc mũi đẹp chỉ vì đầu mũi to, hoặc lỗ mũi tròn quá khổ… Đây chính là điểm yếu của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi không toàn diện.Đầu mũi to sẽ làm cho mũi trở nên thô, khuôn mặt giảm đi phần nào sự thanh thoát ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của khuôn mặt.


Tại sao đầu mũi là yếu tố quan trọng nhất trong tạo hình thẩm mỹ mũi?

Đầu mũi - yếu tố quan trọng nhất trong tạo hình thẩm mỹ mũi


Đầu mũi được dựng và định hình bởi hai sụn cánh mũi hai bên chụm lại. Sụn cánh mũi được cấu tạo rất tinh tế gồm nhiều phần khác nhau giống như cơ thể con người, chỗ cong tròn ở đỉnh lỗ mũi tương ứng với phần eo sụn cánh mũi. Do mỗi cơ thể có thể gập người uốn cong ở các mức độ khác nhau vì vậy tương ứng tạo ra các hình thái đầu mũi và lỗ mũi khác nhau. Hơn nữa người Việt Nam, cũng giống người Hàn Quốc da đầu mũi dầy, nhiều mỡ tập trung ở mông và eo sụn cánh mũi (giống như eo cơ thể người) … điều đó tạo nên hình dạng đầu mũi to và thấp. Vì vậy, yếu tố tạo nên sự khác biệt trong phẫu thuật tạo hình mũi Hàn Quốc chính là Đầu mũi nhỏ và thanh tú, tự nhiên, lỗ mũi hình hạt chanh.


Để khắc phục tình trạng đầu mũi to và thô, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hiện đang là một phương pháp tối ưu.


Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi kĩ thuật viên phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật này. Làm thế nào để thu nhỏ đầu mũi trở nên thon gọn và phù hợp với dáng mũi của mình.

Việc xác nhận nguyên nhân nào gây đầu mũi to là rất quan trọng trong việc làm thế nào để thu nhỏ đầu mũi trở nên thon gọn và phù hợp với dáng mũi của mình.


Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi


Thông thường đầu mũi to do ba nguyên nhân sau: do sụn đầu mũi, do mô mềm đầu mũi hoặc do cả hai.


Khi xác nhận đâu là nguyên nhân thì việc phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ trở nên hiệu quả.


- Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn là hợp lý nhất. sửa mũi có nguy hiểm không

- Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

- Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì xử lý hai trường hợp.


Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một trong những phẫu thuật mũi khó, đòi hỏi người bác sỹ thẩm mỹ phải đánh giá đúng và sử dụng phương pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.


Mọi thông tin chi tiết xin vui long liên hệ để được khám và tư vẫn miễn phí:


BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Website:thammythucuc.com.vn và nangmuihanquocdep.com

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline : 0964 080 999