Ống luồn dây dẫn điện dân dụng Vanlock

#1
Sản phẩm ống luồn dây dẫn điện Vanlock với công dụng để bảo vệ hệ thống dây điện bên trong những tòa cao ốc, văn phòng và các căn nhà dân dụng. Quý khách có thể hạn chế được các khoảng chi phí nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn tương đối nhờ vào cột mốc quan trọng về mặt kỹ thuật trong việc sản xuất ra thiết bị ống luồn dây dẫn điện.


Ống luồn dây dẫn điện Vanlock và những điều nên làm
1. Ống luồn dây điện Vanlock thường xuyên sử dụng trong trường hợp luồn dây điện đi âm tường hoặc luồn ở trong sàn bêtông, nơi cần phải chịu áp lực rất lơn. Cho nên, bạn nên thiết kế ống luồn dây điện sao cho hợp lý để sản phẩm không gây ảnh hưởng tới chất lượng của dự án.
2. Tuyệt đối không dùng các sản phẩm ống luồn dây điện không đạt tiêu chuẩn.
3. Trước khi bắt đầu lắp đặt ống luồn dây điện, chúng ta nên xem xét chọn lựa sản phẩm dây dẫn điện thích hợp để cho kích thước của ống luồn dây điện.

Các lưu ý quan trọng với ống luồn dây dẫn điện Vanlock
1. Tuyệt đối không nhồi nhét dây điện khiến dây bị chặt vào ống luồn dây điện. Vì nếu như vậy sau này các bạn rất khó trong việc luồn thêm dây điện vào nếu có nhu cầu.
2. Đối với những thiết bị ống luồn dây điện cần được lắp đặt nổi, không được móc trên 1 vật hoặc là treo bất cứ 1 vật gì hơi nặng phía trên , tránh vấn đề làm hư hại và biến dạng tới hệ thống ống luồn dây điện.
3. Tuyệt đối không dùng những loại ống luồn dây dẫn điện không rõ xuất sứ, dễ dẫn đến sự cố chẳng hạn như gãy, bể, độ chịu kém, hư hỏng ống... Chúng ta nên dùng những thiết bị ống luồn có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt, các loại ống luồn dây điện chịu nhiệt đã được chứng nhận.
Đối với các điểm lưu ý trên của ống luồn dây điện, quý vị sẽ chọn được cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất để bảo đảm sự an toàn tối đa cho công trình của mình.

Mọi chi tiết về sản phẩm ống luồn dây điện và các thiết bị điện dân dụng khác, khách hàng vui lòng liên hệ thiết bị điện - Điện Thành Vinh qua sđt 08.3862.0254 để được hổ trợ tư vấn trực tiếp.