• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Ống gió xoắn thương hiệu Việt

P

phuongnam8675

Guest
#1
Nguyên Phúc sản xuất ống gió xoắn chất lượng cao

Ống gió xoắn do công ty TNHH cơ khí Nguyên Phúc sản xuất và phân phối được nhiều doanh nghiệp và khách hàng tín nhiệm trong các ngành hệ thống thông, thoát gió công nghiệp, điều hòa và làm mát nhà xưởng, công ty, xí nghiệp, khu thương mai và dịch vụ đa chức năng. Sản phẩm ống gió xoắn và các phụ kiện đi kèm được sản xuất ngay tại nhà máy theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 về quản lý chất lượng sản phẩm. Ống gió xoắn của Nguyên Phúc luôn nổi bật về chất lượng, tính năng, giá cả cạnh tranh cũng như thiết kế sản phẩm được kiểu dáng đẹp mắt.

• Ổn định vận tốc gió cao và rẻ trong điều hòa.
• Hệ thống thông gió
• Hệ thống sưởi
• Lọc không khí, thải những chất bụi bẩn cho nhà máy dệt

CENTER]
[/CENTER]

Nguyên liệu ông gió xoắn do công ty Nguyên Phúc sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và kiểm duyệt tối đa nguồn cung cấp nguyên liệu. Vật liệu dùng để sản xuất ống gió xoắn là Tole mạ kẽm, Inox.......Chiều dày vậ liệu từ 0,5 mm đến 1,2 mm. Chiều dài tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm: ISO-9001:2000, ISO-9001:2008.....
Dây chuyền thiết bị được cung cấp bởi nước ngoài,

Ngoài ống gió tròn và phụ kiện, ống gió vuông và phụ kiện cũng là một thế mạnh của Nguyên Phúc.

Nhiều năm qua, ống gió xoắn Nguyên Phúc đã được khẳng định và tín nhiệm của rất nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tạo dựng được uy tín như vậy, chính là nhờ vào chất lượng sản phẩm, giá cả sản phẩm canh tranh và đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.
Chúc Quý khách sẽ có một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG. Công ty Nguyên Phúc luôn mong muốn được đồng hành để phục vụ nhu cầu nồi hơi của mọi Quý khách trong thời gian tới.
Một lần nữa, chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình, một năm mới 2016 an khang, thịnh vượng, phát tài, phát lộc và dồi dào sức khỏe.
Cám ơn quý khách hàng đã luôn yêu mến và đồng hành cùng NGUYÊN PHÚC suốt thời gian vừa qua.
Chúc mừng năm mới ! Happy New Year 2016 !
 
Top