• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Onecoin cho người mới bắt đầu- giá trị onecoin mang lại

N

niemdamme21

Guest
#1
[h2]niemdamme21: Onecoin cho người mới bắt đầu- giá trị onecoin mang lại[/h2]
ĐỊNH NGHĨA: ONECOIN LÀ GÌ ?

- Onecoin là 1 loại tiền kĩ thuật số dựa trên các thuật toán tiến tiến nhất bây giờ, có độ bảo mật rất cao
- sự ra đời của onecoin là sự kế thừa thành công của các đồng bạc đi trước như bitcoin, litecoin....

- khi đầu tư vào onecoin nó mang lại cho bạn thời cơ kiếm tiền rất lớn cùng với đó là chế độ thưởng rất quyến rũ

- onecoin đang là 1 đồng bạc mới nên giá còn nguyên thủy, và giá đang tăng từng ngày

Onecoin có bổ ích cho cộng đồng hay không?

- Bản thân onecoin luôn chuyển khắp nơi trên toàn thế giới, thanh khoản được ở gần 200 nhà nước với số lượng lớn, phí thấp. Onecoin không phải là tiền tài chính phủ, mà nó là tiền tài tập đoàn chính do vậy nó lách được rất nhiều các khoản phí. Ví dụ : giả như có 10 người trên thế giới chuyển 100 triệu đô của 10 quốc gia, mỗi 1 giao thiệp sẽ mất khoảng thời kì 1 tháng để nhận được tiền và để luôn chuyển 10 nước thì mất khoảng 10 tháng, mỗi một giao thiệp mất chừng 10% phí, người rút cục chỉ nhận được 90 triệu đô, còn 10 triệu đô rơi vào tay công ty trung gian(đơn vị chuyển tiền) .

Đối với đồng one coin thì nó được luôn chuyển từ người này sang người khác trên toàn thế giới không mất phí, người rút cuộc lấy tiền ra khỏi nhà băng thì mới mất phí với tổn phí chưa đến 2,5 % thay vì 5-10% của visa, master. Hoặc đơn giản bạn muốn mua 1 chiếc oto bên nước ngoài, thay vì bạn ra showroom mua thì bạn có thể mua trực tiếp từ đơn vị sinh sản, giao tiếp bằng onecoin và số tiền bạn bỏ ra sẽ thấp hơn rất nhiều so với bạn mua bán bình thường >>> nhiều người muốn sở hữu onecoin, từ đó xảy ra tình trạng mua đi bán lại giống như cổ phiểu nhưng thỏa mãn người rốt cuộc mua vẫn có lợi thì người ta mới mua. Tóm lại onecoin mang lại cho cộng đồng nhiều giá trị như: Chuyển khoản nhanh, phí thấp, thuận tiện trong tính sổ ở trên toàn thế giới…

Vậy cái gì sẽ quyết định giá trị của onecoin?

Chính thị trường quyết định, cung cầu quyết định giá trị của đồng tiền onecoin. Càng nhiều người tham dự thì giá trị đồng tiền onecoin càng tăng, khi đó các bạn đầu tư càng sớm thì càng có lợi. Giá khởi điểm của onecoin là 0,5 eur, dự báo tăng trưởng sau 3 năm Onecoin là 50-100 eur/onecoin nghĩa là tăng 100-200 lần( mức tăng trưởng này vẫn còn rất khiêm tốn so với đồng bạc ảo bitcoin là 350 lần)
batdongsan Onecoin cho người mới bắt đầu- giá trị onecoin mang lại
 
Top