• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Oled W7 và những tính năng cao cấp nhất hấp dẫn người mua

#1
Được biết đến là tv dán tường siêu chất, Oled W7 có những tính năng đặc biệt mà không có dòng SmartTv nào so sánh được. Oled W7 được sản xuất bởi thương hiệu điện máy nổi tiếng hàng đầu thế giới là Lg, nên có chất lượng tuyệt vời cùng độ bền lâu dài.

Nhiều tính năng cao cấp được trang bị trên tv Oled W7

Bạn không thể tìm ra một chiếc tv dán tường nào khác ngoài Oled W7. Lg đã đi đầu trong công nghệ tv khi cho ra mắt Oled W7. Với độ mỏng lý tưởng chưa đến 4 mm, Oled W7 đạt chuẩn hoản hảo và cao cấp cho một chiếc tv siêu mỏng. Với kích thước 65 hoặc 77 inch, Oled W7 trông như một tuyệt tác hội họa dán tường hơn là tv thông minh. Màn hình được phủ lớp chống phản chiếu cho màu sắc hiển thị đẹp như thật, dù trong mọi góc độ người xem vẫn cảm nhận đầy đủ và sống động nhất.


Lý do mà màn hình tv Oled W7 đạt được độ mỏng như vậy là bởi thanh loa được thiết kế riêng biệt. Hệ thống loa 60W của Oled W7 đáp ứng trọn vẹn mọi yêu cầu thưởng thức âm thanh của bạn. Dù là một bộ phim hành động hay khung cảnh thiên nhiên yên bình, Oled W7 sẽ mang đến không gian âm thanh trong trẻo và có chiều sâu tốt nhất. Hiệu ứng Dolby Atmos trên Oled W7 có khả năng cho âm thanh vòm hay như ở phòng chiếu phim, giúp Oled W7 là một trong những loại tv có âm thanh chất lượng hay nhất.

Oled W7 phù hợp cho mọi yêu cầu giải trí của bạn


Về sức mạnh công nghệ, tv Oled W7 được nhà sản xuất cung cấp những tính năng mạnh mẽ nhất để đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghe nhìn tốt nhất. Oled W7 với dải màu rộng Perfect Color, đáp ứng hiển thị tốt hơn với hơn 1 triệu tần số màu sắc. Hình ảnh, video sẽ trở nên chi tiết và rõ nét nhất, màu sắc tươi sáng cho bạn không cảm thấy chói trong quá trình sử dụng.

Có thể bạn chưa biết, Oled W7 có khả năng kết nối internet tốc độ cao thông qua Wifi, mang đến trải nghiệm giải trí trực tuyến tuyệt vời ngay trên màn hình 77 inch. Bạn cũng có thể trình chiếu nội dung riêng thông qua cổng USB, HDMI,… Ngoài ra, nhiều tính năng hấp dẫn chỉ có trên tv Oled W7 như chia đôi màn hình, điều khiển thông minh, nhận dạng giọng nói,… cực kỳ hữu ích cho người dùng trong quá trình sử dụng. Còn rất nhiều chức năng mới ở tv Oled W7 đang chờ bạn tìm hiểu. Hãy đến với các đại lý, trung tâm gần nhất của Lg để được tư vấn và có cơ hội mua hàng giá tốt nhất.
 
Top