• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Okalahoma và những điểm đến đậm chất lịch sử

  • Thread starter thanhtungbooking
  • Start date
T

thanhtungbooking

Guest
#1
Tấm vé máy bay đi Oklahoma sẽ đưa bạn đến với một trung tâm buôn bán trên phía nam Great Plains, gần ở trung tâm những nhà máy dầu mỏ lớn nhất nước Mỹ. Nơi đây từng diễn ra những cuộc tranh giành lãnh thổ giữa người bản địa và người Mỹ. Năm 1995, đỉnh cao của cuộc tranh giành này là một trận đánh bom khiến 166 người thiệt mạng. Một đài tưởng niệm quốc gia bây giờ nhớ các nạn nhân và những người sống sót của bi kịch đó.

Nhiều điểm tham quan tham quan chính của thành phố được thiết lập trong lịch sử trước đây khu nhà kho của Bricktown . Bảo tàng, khu cho sự kiện và nhà hàng tạo ra một khu phố đẹp như tranh vẽ trên kênh Bricktown với đài phun nước nhỏ bé của mình. Và đối với một hương vị thật sự của cuộc sống Ranchland, du khách có thể lên kế hoạch chuyến đi của họ để đón một cuộc đấu giá.

Tưởng niệm Quốc gia Thành phố OklahomaNếu bạn đang có ý định mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ đến nơi đây thì bạn đừng nên bỏ qua cơ hội ghé thăm nơi tưởng niệm lịch sử này. Tưởng niệm ngoài trời này là để tưởng nhớ các nạn nhân, những người sống sót, cứu hộ, và những người khác bị ảnh hưởng bởi sự kiện ngày 19 tháng 4 năm 1995, khi các nhà Liên bang Alfred P. Murrah đã bị đánh bom. Các hồ bơi phản ánh và lĩnh vực ghế trống đã trở thành biểu tượng nổi tiếng của thành phố, và du khách có thể đi bộ qua các thiết lập trang nghiêm. Để tìm hiểu thêm về những bi kịch, du khách có thể tham quan triển lãm tại gần Bảo tàng Tưởng niệm Quốc gia Thành phố Oklahoma.

Trung tâm thời tiết quốc giaBang Oklahoma có một số trong những sự cố thời tiết khắc nghiệt nhất của bất cứ nơi nào trên thế giới, với lốc xoáy mạnh, bầu trời sét, và nóng cháy da. Những điều kiện khắc nghiệt là những gì làm cho một tour du lịch của Trung tâm Khí tượng quốc gia ở Norman (phía nam thủ đô) rất thú vị. Nơi đây các hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn cho bạn làm sao để có thể dự đoán được thời tiết. Ngoài ra nơi đây cũng có một quán cafe ngoài trời dành cho những du khách muốn nghỉ ngơi.

Trung tâm Di sản CherokeeTahlequah đã là thủ đô của Ấn Độ Cherokee Nation kể từ năm 1839, nhưng sự sống hiển thị lịch sử tại Trung tâm Di sản Cherokee khám phá lần thậm chí sớm hơn. triển lãm ngoài trời tại Diligwa tái tạo một Cherokee Village 1710 trong khi các tòa nhà bằng gỗ lịch sử của làng Adams Corner nông thôn sống lại sinh Cherokee trong những năm 1890. Cả hai đều là giá trị tham quan khám phá một góc nhìn khác thường về lịch sử người Mỹ bản địa. Tahlequah nằm phía đông nam của Tulsa, nằm giữa Muskogee và biên giới Arkansas.

JM Davis Arms & Bảo tàng Lịch sửCuối cùng hãy cùng hãng hàng không asiana airlines đến với bảo tàng vũ khí cổ nhất nước Mỹ. Khoảng 50.000 mặt hàng được trưng bày tại bảo tàng thực sự hoang dã Tây này, từ cưỡi yên ngựa để hiện vật bản địa Mỹ. Nhưng phần lớn là một bộ sưu tập cá nhân của vũ khí như xa trở lại như thế kỷ 14. Bảo tàng cũng có tái tạo hành lang từ JM Davis 'Mason Hotel.
 
Top