• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Obi Worldphone SF1 điện thoại thương hiệu Mỹ

N

nhumotcongio

Guest
#1
Có một điều rất đặc biệt được biết đến từ tên gọi của Obi Worldphone SF1. Không chỉ là tên gọi mà nó còn mang một ý nghĩ rất lớn của nhà sản xuất, khi muốn nhận mạnh đây là một thương hiệu đien thoại mới đến từ đất nước Mỹ.


Theo một nguồn tin mới đây được đưa ra từ PhoneArena trang tin công nghệ tin cậy và được yêu thích trên toàn thế giới. Chiếc Obi Worldphone SF1 vừa ra mắt có tên gọi khác đặc biệt. Obi Worldphone là thương hiệu của hãng nhưng SP1 là viết tắt tên của thành phố San Francisco một trong những thành phố lớn của Mỹ. Và đây cung là quê hương mà hãng và thiết bị này ra đời.]


Cấu hìnhObi Worldphone SF1 được đánh giá vào dạng mạnh mẽ khi sở hữu màn hình lớn 5 inch, độ phân giải Dull HD cho chất lượng hiển thị sắc nét. Máy chạy mượt mà trên chip vi xử lý lõi 8 Snapdragon 615 của Qualcomm, đây sẽ là môi trường lý tưởng để bạn có thể trải nghiệm những bộ game khủng yêu thích cũng như giải trí mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, người dùng có thể chọn cho mình hai phiên bản với Ram 1GB với bộ nhớ trong 16GB hay phiên bản Ram 3GB và dung lượng bộ nhớ là 32GB. Giá Obi Worldphone SF1 sẽ được bán ra lần lượt là 199 USD và 249 USD. Bên cạnh đó, Camera của máy có độ phân giải 13MP được tích hợp thêm cảm biến của Sony cho bạn những tầm hình chất lượng cao. Camera trước hỗ trợ chụp ảnh Seflie với độ phân giải 5MP.

Theo thông tin cập nhập được thì Worldphone SF1 dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam trong tháng 10 tới và vì là thương hiệu mới nên nó chỉ đọc quyền phân phối chính hãng tại FPTShop. Máy hỗ trợ 2 sim hai sóng tiền lợi.
 
Last edited by a moderator:
Top