• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

ô tô điện trẻ em cao cấp và những nét nổi bật mà bạn nên biết!

K

kickthichphattiren689

Guest
#1
Xe ô tô điện trẻ em là một đồ chơi nhưng là một đồ chơi vô cùng hiện đại. Nó là một mô hình thu nhỏ của chiếc ô tô ngoài đời thực của chúng ta, các bé có thể tài xế, nhanh chậm tùy ý và các tính năng rất đáng để ý. Dưới đây là những điều khiến chúng ta phải kinh ngạc về những nét trội ở Xe ô tô điện trẻ em.

Ô tô điện trẻ mỏ có dây an toàn ứng với số ghê ngồi trên xe pháo tạo sự an toàn khi bé dự tài xế.

Bên cạnh đó, ô tô điện còn có còi để cảnh báo trở ngại vật, xe pháo còn có bộ phát nhạc, không khí sẽ trở nên vui nhộn khi xe pháo vừa chạy vừa phát ra tiếng nhạc, với bé đó quả như phép màu vậy, bé sẽ không bị nhàm chán bởi bố mẹ có thể thay nhạc khác cho bé bằng biệc cắm thiết bị lưu nhạc bộ phát.Bánh xe cộ được làm từ cao su mềm giúp xe pháo giảm xóc rất tốt, bé sẽ không bị bất thần hoặc rung lắc nhiều khi chơi với xe pháo.

Động cơ của xe cộ được chạy bằng điện từ ăc quy từ 6- 12V, được tích hợp điện an toàn, đủ để bé điều khiển Xe với tốc độ vừa phải, khiến ô tô điện trở thành thông mình hơn.

Ô tô điện còn được trang trí bởi những chiếc đèn led, vào buổi tối ô tô điện mới đích thực tỏa sáng và ranh con, màu sắc trong mắt bé mới lung linh và kì ảo, bé sẽ chơi mà không bao giờ biết chán.

Trên đây là những điểm trội về ô tô điện, trở thành những điểm cộng không nhỏ để ô tô điện được đánh giá cao, trở thành một món quà ưa mà bác mẹ dành cho bé yêu của mình!

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CỬA HÀNG BABYKID.VN
Đại lý chuyên cung cấp ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em
Đ/C:CS1: Số 39 Ngõ 191 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội​
CS2: Số 4A Ngõ 36 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội​
CS3: 49/3 Nguyễn Thị Minh Khai – Tp Nha Trang​
Hotline: 01234.66.5688 - 0466.59.9898
Website:thegioixecuabe.com​
 
Top