[Ở tại Huế] Topic bán các điện thoại cổ(nokia)các huyền thoại 1 thời phục vụ niềm đam mê...

X

xiaokazi1

Guest
#1
[h2]xiaokazi1: [Ở tại Huế] Topic bán các điện thoại cổ(nokia)các huyền thoại 1 thời phục vụ niềm đam mê của AE ( có hình ) ![/h2]
Đôi lời muốn nói: Là topic bán các loại máy cổ vang bóng một thời để phục vụ miền đam mê chơi đồ cổ cũng như hoài niệm về 1 thời để nhớ của AE, nên buổi sáng mình rảnh không đi làm ai kết con nào thì đến xem máy, mua cũng đc không mua cũng đc AE giao lưu trao đổi kinh nghiệm, vì mình cũng đam mê vọc vạch thôi.Có những cái có tiền ai cũng có thể mua đc, nhưng có những cái có tiền cũng không có ai bán cho bạn mua.
Hàng mình update hằng ngày nhé,vì đồ cổ nên mỗi loại chỉ có 1 chiếc ( 1 màu ) nên ai đến trước thì sẽ chọn đc cái mình ưng ý. Tiền nào thì của nấy nhé ( ko có cái gì vừa ngon,vừ rẻ mà vừa đẹp hết )
Máy thì như hình mình chụp ( hình thật ),tình trạng máy, main,vỏ,màng hình...mình ghi rõ ràng cụ thể ở từng máy để AE khỏi thắc mắc, nghi ngờ nhau.
Vì lý do công việc nên ai muôn xem máy hay mua thì từ sáng -->4h chiều là ok. sau 4h mình bận công việc nên nhiều khi AE tex máy không thoải mái vì thời gian không cho phép.
Cám ơn các bạn, chúc các bạn 1 ngày mới với những trải nghiệm mới và những niềm vui mới !Mở màng là Nokia E72 màu titan, nguyên zin mới leng keng tuyệt đẹp, không có cái thứ 2 đâu nhé. Giá 2tr1 ( kèm sạc rin công ty )
Nokia e72 màu đen,nguyên zin đẹp leng keng, giá 1tr9 ( kèm sạc zin công ty )
Nokia e75 màu đen, nguyên zin đẹp leng keng, giá 1tr850k ( kèm sạc zin công ty )
Nokia e71, hàng cũ công ty, nguyên zin chưa bung, bị mất nắp đậy thẻ nhớ, logo nhà mạng bỏ vào cho đẹp thôi còn lại zin all. Giá 800k kèm sạc zin


Nokia chiếc lá huyền thoại ( shock hàng thôi chưa có hàng )Nokia nắp gập 7070 hàng công ty cũ nguyên zin. Giá 350k ( kèm sạc zin công ty )
LH: 0164.866.5386
mua bán tại nhà
Tấc cả máy bán ra bao 7 ngày dùng, lỗi mình hoàn tiền 100%
đăng tin rao bán điện thoại giá rẻ
[Ở tại Huế] Topic bán các điện thoại cổ(nokia)các huyền thoại 1 thời phục vụ niềm đam mê của AE ( có hình ) !