[Ở tại Huế] Sản phẩm cửa nhựa EUROWINDOW chính hãng

P

phatcodon

Guest
#1
phatcodon: [Ở tại Huế] Sản phẩm cửa nhựa EUROWINDOW chính hãng
Kính thưa Quý Khách hàng!

Việc lựa chọn cửa nhựa uPVC lõi thép và phụ kiện cửa nhựa upvc chất lượng là điều khiến nhiều người tiêu dùng lo sợ về chất lượng, độ an toàn khi lắp đặt và sử dụng.

Hiện nay trên thị trường Huế, nạn làm cửa nhựa giả là một trong những vấn đề làm giảm đi uy tín của EUROWIDOW và làm mất đi niềm tin của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm cửa nhựa.

Sản phẩm cửa uPVC mang thương hiệu Eurowindow được sản xuất từ thanh profile uPVC định hình của hãng Koemmerling (CHLB Đức) – nhà sản xuất và cung cấp thanh profile hàng đầu thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Eurowindow còn sử dụng phụ kiện kim khí do các hãng hàng đầu CHLB Đức sản xuất. Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D, khóa chuyên dụng, không chỉ làm tăng thẩm mỹ cho cửa Eurowindow mà còn giúp mở cửa theo nhiều chế độ khác nhau như: mở quay vào trong, mở quay ra ngoài, mở hất ra ngoài, mở quay – lật vào trong, mở trượt, mở song song. Cũng vì thế tình trạng thanh nhựa giả nhãn hiệu EUROWINDOW xuất hiện ngày càng nhiều và ngày càng tinh vi rất khó để phân biệt.

Cửa nhựa giả hiện trên thi truờng có chất lượng cực kỳ kém về kết cấu cũng như độ bền màu dẫn đến sản phẩm cửa nhựa lõi thép giá rẽ có độ bền thấp, không đảm bảo được tính ưu việt của cửa nhựa lõi thép và làm mất thẩm mỹ sau một vài năm sử dụng, các phụ kiên khóa, tay nắm bản lề rất nhanh hỏng, rỉ rét… gây ra tốn chi phí sửa chữa, thay thế sản phẩm mới... và thiệt hại thuộc về khách hàng sử dụng.

Để tránh mua phải sản phẩm sử dụng thanh nhựa giả khi lựa chọn quý khách chú ý lựa chọn Sản phẩm chính hiệu EUROWINDOW

Nếu bạn có vấn đề gì hay thắc mắc gì cần được hỗ trợ giải quyết liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải đáp nhanh chóng : 093 246 2277.

Hoặc Showrom trưng bày sản phẩm EUROWINDOW duy nhất ở Huế tại địa chỉ 93 Hùng Vuơng – TP. Huế.

Công ty Eurowindow trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm sử dụng đến sản phẩm của chúng tôi trong thời gian vừa qua.

nhà đất, bất động sản - [Ở tại Huế] Sản phẩm cửa nhựa EUROWINDOW chính hãng