Nước ép dưa chuột và nước ép dừa làm trắng da cho phụ nữa

#1
- Nghiên cứu của các nhà khoa học Đan Mạch và Thuỵ Điển với 920 người, độ tuổi 35- 50, tại 2 năm ở thấy: Nếu 2 ngày 1 lần uống 250ml nước ép các loại trái cây và củ quả sẽ có công dụng hạn chế lão hoá rõ rệt.

- Nước ép cà rốt

Nước ép cà rốt được nhiều người ưa sử dụng do nó chứa hàm lượng magiê và canxi rất cao. đặc biệt , cà rốt giàu nguồn beta-carotene, giúp cơ thể chuyển hoá thành vitamin A, đẩy mạnh thị lực và giảm nguy cơ bận rộn bệnh đục thuỷ tinh thể bởi vì tiến trình lão hoá. bởi thế, uống nước ép cà rốt thường xuyên sẽ duy trì ở đôi mắt sáng và tinh nhanh.


Ngoài ra , loại nước ép này còn chứa một enzyme chống ôxy hoá mạnh khỏe khác là alpha-lipoic acid, giúp tăng mạnh tài năng của vitamin A, C, E, nhằm thải những gốc hoá học tự bởi độc hại ra khỏi cơ thể.

>> Xem thêm: Làm đẹp bằng kỹ thuật nang mui dep tại chị em

- Nước ép cà chua

Nước ép cà chua là nguồn cung cấp vitamin A, C rất phú quý , giúp vô hiệu hoá những gốc hoá học tự do gây bệnh ung thư, tim mạch và ngăn chặn xuất hiện những nếp nhăn đối với làn da.

- Nước ép dứa

Nước ép dứa chứa nhiều vitamin C, có chức năng giúp sức tiêu hoá, ngăn ngừa táo bón, vì thế làm cho làn da mịn màng hơn. Mặt khác, nước ép dứa cũng giàu vitamin, giúp các tế bào bị thương tổn hồi phục cần sở hữu tính năng hạn chế sự lão hoá cơ thể.

>> tìm hiểu kỹ hơn về cang da mat an toan

- Nước ép dưa chuột

Nước dưa chuột lợi tiểu đồng thời được sản xuất với công dụng điều trị huyết áp, phòng ngừa cơ tim quá căng thẳng và tình trạng xơ cứng mạch vành. Uống nước dưa chuột sẽ bổ sung một lượng vitamin E, giúp da mịn màng, trơn bóng và hạn chế nếp nhăn hiện ra . Điều quan trọng nữa là nước dưa chuột được sản xuất với công dụng giảm béo bởi loại nước này rất nghèo năng lượng.

Nước ép cà chua giúp vô hiệu hoá những gốc hoá học tự bởi vì gây bệnh ung thư, ngăn chặn hình thành những nếp nhăn đối với làn da. Ảnh minh họa: internet

>> Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền giá rẻ tại TPHCM