nữ sinh xinh đẹp làm nghề PG trải lòng về các cám dỗ trong nghề

#1
không chỉ cần phải làm quen với khói thuốc lá, rượu, bia, các cô gái theo nghề PG bắt buộc phải tự học cách bảo vệ bản thân mình mình khỏi các nguy hiểm trong nghề, đặc biệt là những cố gái chuyên tham dự các dịch vụ của tổ chức sự kiện tại hà nội

Ngoài các việc làm làm PG chủ yếu như giới thiệu sản phẩm, mặt hàng, tham dự làm người mẫu cho những công ty thực hiện sự kiện,.. nhiều cô gái, với thân hình đẹp đã lựa chọn cho mình một việc làm nhẹ nhàng, mà có mức mức thu nhập cao hơn cực nhiều, đó là tham dự tiệc.

“nó là một công việc được ăn đồ ăn ngon, mặc đẹp, mức thu nhập cao mặc dù vậy nếu không tỉnh táo, rất dễ đâm sâu & khó lòng tránh khỏi một số nguy hiểm trong nghề” – Lan Anh, một số cô gái sinh viên một trường đại học tại Hà Nội dãi bày.

“Làm bạn” với rượu, bia, thuốc lá
gần như trong hầu hêt sự kiện nào, thì ấn đề ăn uống, uống rượu bia, hút thuốc của của đàn ông là việc dĩ nhiên cần phải có. Chính vì thế việc “luyện tâp” khả năng có thể uống rượu bia, hút thuốc của các cô gái PG là việc đương nhiên cần phải có.

trước lúc đi làm PG cho một số sự kiện tiệc rượu, dù đã có thời gian từng được trải qua khóa hướng dẫn chủ yếu về cử chỉ, cách đi lại, nói chuyện, ứng phó tình huống mặc dù vậy không ít lần Lan Anh đã gặp phải những vấn đề với mình trong 1 số lần đi “dự tiệc”. Vốn là người có khả năng uống khá tốt, mặc dù thế không ít lần Lan Anh đã bị say rượu bởi có quá nhiều khách mời uống mà không dám chối từ. tương tự với thuốc là, không ít lần vì vừa uống rượu,sau đó uống bia & tiếp tục hút thuốc là làm cho Lan Anh cảm thấy rất nôn nao & khó chịu.

dù sau nhiều dịp đi tiếp rượu tại một số sự kiện lớn, “tửu lượng” của Lan Anh & các bạn khác cũng đã tăng, mặc dù thế, các cô gái này đều phải mầy mò về cách giải rượu sao cho đạt hiệu quả nhất.

“có khách mời mình uống, mình chối từ khéo, họ sẽ thương và không ép mình uống nữa, mặc dù vậy những người như thế thường khá ít, thường thì mình vẫn uống. vì thế, việc phòng thân là việc rất phải có”.

Phòng thân

Để nâng cao mức thu nhập, Lan Anh và các bạn còn đồng ý tham dự các buổi tiệc do các công ty chuyên tổ chức sự kiện ở xa, tuy có mức mức thu nhập khá cao nhưng những nguy hiểm & “vấn đề” mà nó đem lại thì không hề dễ dàng chút nào.

Lan Anh nói thêm, cách ứng phó với mọi trường hợp xấu có thể sảy ra trong các sự kiện mình tham dự đó chính là sắp xếp chặt thời gian, nếu thấy dấu hiệu bất thường cô sẽ phản ánh cho người sắp xếp biết để có hướng xử lý ngay.

“Đối với các vị khách khi ngà ngà say, họ sẽ có các hành động khiếm nhã như động chạm cơ thể, xin số điện thoại, trêu ghẹo, .. lúc đó, mình phải khéo léo chối từ, vừa tránh làm mất lòng khách vừa để bản thân mình không bị quấy rối, ngoài ra còn để sự kiện được diễn ra một cách suôn sẻ” – Lan anh kể thêm .

mức thu nhập
Chính vì có những cám giỗ, nên nghề PG cho những sự kiện này đem lại thu nhập khá cao cho những cô gái. Nếu như mới vào nghề thì 1 ngày 1 PG có nhan sắc trung bình sẽ kiếm được từ 500 đến 700 trăm nghìn, thì như thời điểm này của Lan Anh, cô dễ dàng có được mức thu nhập từ 2 đến 3 triệu cho 1 buổi tiệc rượu.