Nữ diễn viên Yoo Ha Na phẫu thuật thẩm mỹ

#1
Sợi dây chuyền định mệnh là bộ phim “thần tượng” có nội dung sâu sắc nhất giúp tên tuổi Yoo Ha Na ngày càng lan tỏa và được nhiều khán giả yêu mến. Sức hút của bộ phim ngoài yếu tố tiết tấu nhanh, nhạc phim hay còn phải kể đến diễn xuất dễ thương của bộ đôi Lâm Chí Dĩnh và nữ diễn viên Hàn Quốc Yoo Ha Na (cô thủ vai Hạ Chi Tinh trong phim). Cũng như các ngôi sao Hàn khác, nữ diễn viên không thoát khỏi nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.
[h=2]Yoo Ha Na phẫu thuật thẩm mỹ?[/h]


Những hình ảnh ngày xưa cho thấy Yoo Ha Na đã sở hữu khuôn mặt dễ thương, xinh xắn rất tự nhiên
So về tuổi đời lẫn tuổi nghề Yoo Ha Na kém xa nam diễn viên Lâm Chí Dĩnh (cô thua 12 tuổi) nhưng trên màn ảnh Yoo Ha Na chứng tỏ mình không hề lu mờ trước đàn anh mà ngược lại với lối diễn xuất sinh động, tự nhiên và vẻ hồn nhiên, nhí nhảnh của cô gái 21 tuổi này đã khiến người xem không thể tin “Sợi dây chuyền định mệnh” là phim truyền hình đầu tay của cô.


Yoo Ha Na phong cách quyến rũ, gợi cảm
Tuy sở hữu nét đáng yêu và vẻ tự nhiên ấn tượng so với các nghệ sĩ Hàn khác nhưng cô cũng vướng phải nghi án “Yoo Ha Na phẫu thuật thẩm mỹ”, tuy vậy điều này không hề làm ảnh hưởng đến sự nghiệp diễn xuất của cô nàng mà chính hình ảnh xinh đẹp và vẻ tự nhiên vốn có chính là là bằng chứng phản bác lại những tin đồn trên.

>>>XEM THÊM TẠi: Yoo Ha Na phẫu thuật thẩm mỹ