• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nụ cười hoàn hảo hết móm

T

tramy1902la

Guest
#1
Phẫu thuật hàm móm là phương pháp điều trị khắc phục tình trạng hàm móm triệt để nhất. Đem lại cho bạn khuôn hàm cân đối và như ý với các đường nét hài hòa và có tỉ lệ phù hợp với gương mặt, chỉ với một lần điều trị duy nhất.

Phẫu thuật hàm móm là gì?

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp điều trị khắc phục tình trạng móm với nguyên nhân là do sự phát triển quá mức của xương hàm. Bằng thao tác đẩy toàn bộ khối xương hàm ra sau theo 3 chiều, nhằm tái lập một khớp cắn mới và khớp xương mới để giải quyết tình trạng khớp xương hạng 3 angle hoặc hạng 3 răng.Đối tượng phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm áp dụng cho tất cả những bệnh nhân vẩu hàm dưới hay còn gọi là móm. Các biểu hiện như: Cắn chéo răng trước, lưỡi to, ngậm kín miệng khó, cành ngang xương hàm dưới dài, mặt nhìn nghiêng không hài hoài, khớp cắn hạng 3 xương…Những bệnh lý này áp dụng chỉnh nha niềng răng sẽ không đạt kết quả, vì nguyên nhân móm là do xương hàm chứ không phải do răng. Đối tượng bệnh nhân từ 18 tuổi trở lên thì sẽ điều trị phẫu thuật hàm móm được.

Phẫu thuật hàm móm cắt xương hàm BSSO

Phẫu thuật hàm móm bằng kỹ thuật BSSO là phương pháp được sử dụng phổ biến.
Hiệu quả sau khi điều trị

Phẫu thuật vẩu hàm dưới có thể cải thiện những trường hợp xương hàm phát triển quá mức, nhô ra phía trước gây không cân xứng cho gương mặt. Ở phương pháp này bác sĩ sẽ cắt bớt xương hàm cành hai bên và đẩy lùi phần xương này vào trong sau đó cố định lại. Gương mặt bạn sẽ trở nên thon gọn và cân đối hơn chỉ sau một lần điều trị duy nhất, khắc phục vẻ móm ban đầu, chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.

Phẫu thuật hàm móm với kỹ thuật BSSO ra đời là một bước tiến của ngành y học tạo hình thẩm mỹ trong việc chữa móm. Về cơ bản phải xác định nguyên nhân móm và mức độ móm để lựa chọn phương pháp phù hợp cho mỗi trường hợp.
 
Top