• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

[Nóng]Bằng Kiều đi xe đạp điện mua hoa tặng người yêu

A

anhheo

Guest
#1
Bằng Kiều một cã sỹ hải ngoại chắc ai cũng đã biết tới nhưng khi về Việt Nam thì cã sỹ hát dòng nhạc trữ tình này lại khác hẳn so với mọi ngày.

Bằng Kiều đi Xe đạp điện mua hoa tặng người thương chuyện khó tin phải không các bạn?

Bằng Kiều khiến nhiều người bất thần khi đi xe đạp điện mua hoa tặng cho người mình yêu trong ngày 8/3. Dù đa số thời kì ở nước ngoài nhưng cặp đôi Bằng Kiều – Dương Mỹ Linh vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Bằng Kiều đã dành tặng Dương Mỹ Linh món quà bất ngờ sau khi cô bí ẩn trở về Việt Nam để ủng hộ đêm nhạc tối qua (7/3) của anh. Những hình ảnh đi xe đạp điện lãng mạn của nam ca sĩ Bằng Kiều được thành viên cũ của nhóm nhạc “Quả dưa đỏ” Tú Dưa san sẻ trên trang cá nhân chủ nghĩa. Trong ảnh, cựu thành viên của Quả dưa hấu không ngần ngại đi xe đạp điện để mua hoa tặng cho người tình nhân ngày 8/3.

(Được biết xe dap dien này được mua tại http://xedapdiendaokhoi.vn hay http://xechaydiendkbike.vn gì đó)Cặp đôi cũng đã có những chốc lát vui vẻ bên bạn bè của mình sau khi trở về Việt Nam.
Năm 2015 đã đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ “Trái tim bên lề” tại quê hương. Những sản phẩm âm nhạc và mới đây là bộ phim “Sơn đẹp trai” có sự góp mặt của ca sĩ này đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người mến mộ.

Đặc biệt, sau thời gian “ẩn cư” bên Mỹ cặp đôi Bằng Kiều – Dương Mỹ Linh đã có sự tái xuất ranh con tại Hà Nội cùng những người bạn cũ. Không phải là quá lâu nhưng đây sẽ là dấu mốc quan yếu trước khi Bằng Kiều có một đám cưới đẹp như mơ với Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2006 Dương Mỹ Linh.
 
Top