Nokia 5310 xpress music tồn kho tại Hà Nộinn

#1
Cho đến nay khi thương hiệu Nokia là mọi người đều biết đến các chiếc điện thoại cổ như: Nokia 8800, Nokia 8850, Nokia 7610, … Ngoài những cái tên kể trên thì Nokia 5310 là chiếc điện thoại không thể thiếu khi cũng là một trong những chiếc điện thoại được nokia đầu tư nhiều nhất. Điện thoại Nokia 5310 được thiết kế thon gọn bắt mắt với kiểu dáng đẹp. Chiếc điện thoại này nổi bật với khả năng chơi và phát nhạc cực hay giường như chiếc điện thoại chỉ phục vụ mục đích này. Với 3 phím điều chỉnh ở cạnh màn hình dùng để điều chỉ phát nhạc rất dễ dàng

Ngoài khả năng chơi nhạc, 5310 còn nổi bật về mặt thiết kế và tính năng vượt trội. Điện thoại Nokia 5310 có thiết kế với độ mỏng chưa đến 1cm là một trong những chiếc điện thoại cổ mỏng nhất thế giới. Chiếc điện thoại có những đường nét tinh xảo với hai màu chủ đạo đen đỏ khá bắt mắt. Nó được trang bị màn hình rộng 2 inch và thiết kế cũng cực kì đơn giản, bàn phím nổi, dễ dàng sử dụng, tính năng nghe, gọi, nhắn tin. Nó hấp dẫn người sử dụng ưu thích công nghệ bởi tính năng trên chiếc điện thoại như hỗ trợ tin nhắn thoại “audio massaging” giúp người dùng có thể gửi tin nhắn âm thanh đến với các chiếc điện thoại khác có chức năng như chiếc điện thoại này.

Chọn mua điện thoại Nokia 5310 là một sự lựa chọn đúng đắn nhất của người dùng. Chiếc điện thoại như cả thế giới thu gọn với khả năng chơi nhạc tuyệt đỉnh và cho phép kết nối 3G giúp bạn có thể trò chuyện, chát chít với bạn bè mọi lúc mọi nơi. Điện thoại Nokia 5310 được Công ty Relex Việt Nam với chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí: uy tín - chất lượng - giá tốt khi bán hàng cho người dùng. Liên hệ với chúng tôi để có được thông tin chi tiết về sản phẩm của chúng tôi nhé:
Địa chỉ: 241 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
Sđt: 0982620095