Nơi tổng hợp những chữ “NHẤT” ở Sài Gòn.

#1
Có một nơi được ra ra đời như một cuộc hành trình đi tìm kiếm những chữ nhất ở Sài Gòn, nơi đó bạn có thể tự mình tận hưởng những thành quả được kết tinh từ sự sáng tạo, từ niềm khát khao vươn đến cái Chân, Thiện, Mỹ, từ hoài bão về một tương lai với những nụ cười….nơi đó là Diamon Lotus, một kiệt tác của ánh sáng, gió, nước, kiến trúc cùng với bàn tay và khối óc của những người phát triển dự án tài ba và tôi gọi họ là những nghệ sỹ.


THIÊT KẾ VÀ KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO NHẤT là bước chân đầu tiên trong hành trình tìm kiếm đó. Dự án Diamonod Lotus nằm giữa hai mặt sông toàn bộ phần đế là tổ hợp cây xanh với 8.400m2 khu công viên dọc sông. Bạn có thể tha hồ thưởng thức những bản nhạc tình cùng với ly rượu yêu thích trên du thuyền ngay cạnh công viên. Thác nước cũng là điểm nhấn nhá thú vị cho khu công viên dọc sông 8.400m2 này.

THIÊT KẾ VÀ KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO NHẤT còn thể hiện ở việc tất cả các căn hộ của dự án Diamond Lotus đều có vườn cây trước nhà, mặt thoáng theo chiều ngang, các view phòng đều nhìn ra ngoài hứa hẹn mang đến cho cư dân những giây phút thư thái nhất với không gian sống xanh, sạch và đẳng cấp. Bề mặt kiến trúc được cách điệu gợn sóng, vừa tạo nên hình ảnh lấp lánh, vừa là lớp bảo vệ cách âm tạo được không gian khá yên tĩnh trong nhà.

THIÊT KẾ VÀ KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO NHẤT - Toàn bộ phần mái được kết thông với diện tích 5000m2, khu công viên trên cao SKY PARK có cầu dây văng ánh sáng độc đáo. Dừng lại ở đây một chút để ngắm kỹ hơn về công trình này. Cầu dây văng là một khái niệm khá quen thuộc đối với mỗi chúng ta, Mỹ Thuận là cầu dây văng đầu tiên của Việt Nam bắc qua sông Tiền, ta có thêm cầu Bính bắc qua sông Cấm (Hải Phòng), cầu Thuận Phước bắc qua Sông Hàn (Đà Nẵng) , cầu Phú Mỹ bắc qua sông Sài Gòn, cầu Cần Thơ bắc qua sông Hậu…tất cả đều có một điểm chung là bắc qua các con sông phục vụ giao thông.

Và chúng ta sẽ không biết một rằng cầu dây văng có thể xây dựng trên không kết hợp với ánh sáng tạo nên một kiến trúc vô cùng tuyệt vời nếu không có công trình tuyệt với Diamond Lotus. Khu công viên trên cao SKY PARK cùng với CẦU DÂY VĂNG ÁNH SÁNG tạo nên kiến trúc độc đáo có một không hai tại Sài Gòn.

Hành trình này còn nhiều chặn đường nữa, mỗi chặn đường là một chữ NHẤT tuyệt vời mà bạn chỉ có thể tìm được ở một nơi duy nhất tại DIAMOND LOTUS và tại diamondlotusquan8.info
Để biết thêm thông tin hãy gọi số 0936291219 hoặc để lại thông tin tại đây, chúng tôi sẽ gửi thông tin cho bạn trong 24h.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang
Địa chỉ: 51 Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3, TPHCM
PHẠM TRUNG ĐÔNG
Chuyên viên tư vấn
0936 291 219