Nội thất Xuân Hòa thiên đường nội thất cho căn phòng các bé

#1
Nội thất Xuân Hòakhông chỉ cung cấp các mẫu nội thất văn phòng mà công ty còn thiết kế các sản phẩm nội thất dành cho căn phòng các bé như bàn học tập chân sắt bàn để máy tính, giường gấp...

Mẫu bàn học trẻ em là mẫu bàn làm việc đặc biệt phục vụ cho việc học tập của trẻ tại nhà. Bàn học được thiết kế phù hợp với chiều cao của trẻ. Các hãng nội thất hiện nay thiết kế bàn học có kiểu dáng và trang trí họa tiết rất đa dạng và phù hợp với lứa tuổi.


Mẫu bàn chân sắt có khung chân chắc chắn, thông thoáng rất hợp với dáng của trẻ. Bàn chân sắt liền khung với ghế hoặc sử dụng ghế rời được dùng nhiều hiện nay. Các phụ huynh nên chọn mẫu bàn ghế chuẩn cho con để con có tư thế ngồi đúng, tránh cong vẹo cột sống hay cận thị.


Ngoài ra, trong phòng con cái, bạn có thể sử dụng mẫu giường tầng cho bé nếu gia đình có 2 con. Giường tầng tạo nên không gian căn phòng mới mẻ, kích thích trí thông minh của bé qua cách bài trí căn phòng độc đáo, lạ mắt.


Tủ quần áo và giá sách là 2 mẫu cũng rất cần thiết để bạn rèn cho trẻ tính gọn gàng ngăn nắp. Gấp cất gọn quần áo, cất sách gọn gàng sau khi sử dụng sẽ giúp con rèn được thói quen ngăn nắp từ nhỏ.
Ngoài ra các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm mới nhất của Xuân Hòa nhưbàn ăn công nghiệp, giường gấp đa năng...