• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nội thất Phòng lãnh đạo, phòng nhân viên đẹp tại Hà Nội

  • Thread starter noithatanhvu
  • Start date
N

noithatanhvu

Guest
#1
Nội thất văn phòng của người lãnh đạo

Những người điều hành và lãnh đạo công ty như giám đốc, tổng giám đốc và chủ tích hội đồng quản trị,...luôn có một văn phòng riêng để làm việc và tiếp đón những khách hàng. Do đó, việc thiết kế bài trí nội thất cũng như các vật dụng trong văn phòng là rất quan trọng.

thi-cong-noi-that-van-phong-17.jpg


noi-that-van-phong-20.jpg


noi-that-van-phong-22.jpg


Xu hướng chung khi thiết kế nội thất văn phòng của người lãnh đạo thường có một chiếc bàn lớn hình chữ L được thiết kế cách điệu. Tuy nhiên, mẫu bàn này lại thường chiếm nhiều không gian diện tích của phòng. Với những văn phòng có diện tích hạn chế thì chỉ nên dùng những chiếc bàn hình chữ nhật là hợp lý.

Bên cạnh đó là ghế ngồi, ghế ngồi cho giám đốc thường là những chiếc ghế có lưng tựa cao, rộng, chất liệu thường làm bằng da cao cấp, có thể nâng lên hạ xuống thoải mái phù hợp với nhiều đối tượng người.

noi-that-van-phong-32.jpg


Nội thất văn phòng của nhân viên

Với văn phòng của nhân viên thì xu hướng thiết kế thường mang tính đồng bộ nhưng vẫn trẻ trung, hiện đại. Một văn phòng dành cho nhân viên thường được thiết kế với những chiếc bàn ghế nhỏ gọn, cùng với những đồ vật trang trí như kệ, tủ, đèn, bình hoa,... cũng được bài trí với tông màu đồng bộ tạo nên sự đồng nhất trong thiết kế và tính chuyên nghiệp của công ty.

thi-cong-noi-that-van-phong-18.jpg


thi-cong-noi-that-van-phong-19.jpg


noi-that-van-phong-29.jpg


noi-that-van-phong-30.jpg


noi-that-van-phong-34.jpg


thi-cong-noi-that-van-phong-23.jpg


thi-cong-noi-that-van-phong-24.jpg


thi-cong-noi-that-van-phong-26.jpg


thi-cong-noi-that-van-phong-27.jpg


thi-cong-noi-that-van-phong-28.jpg


thi-cong-noi-that-van-phong-31.jpg


thi-cong-noi-that-van-phong-32.jpg


thi-cong-noi-that-van-phong-33.jpg


thi-cong-noi-that-van-phong-35.jpg


thi-cong-noi-that-van-phong-36.jpg


Nội Thất Anh Vũ là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng nhân viên và lãnh đạo theo yêu cầu của khách hàng, theo bản vẽ thiết kế. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0968.57.1389 - 046.296.9551 - Nội thất Anh Vũvới thế mạnh là đơn vị thiết kế và thi công trong đó có Thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, văn phòng.

Trân trọng !
 
Top