• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nội thất nhà tắm mạ vàng 24k - nhà cao cấp sang trọng

N

namthanh90

Guest
#1
Thiết bị vệ sinh mạ vàng - Sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi ai cũng mong được ngâm mình trong làn nước ấm để thư giãn, chính vì vậy phòng tắm là nơi rất cần được gia chủ chú trọng. Nếu bạn chưa có ý tượng gì cho việc trang trí phòng tắm gia đình thì hãy cùng Vina Gold Art xây dựng ý tưởng cho phòng tắm gia đình bạn nhé!
Vòi nước hình rồng mạ vàng
Sản phẩm mạ vàng 24K tại Showroom Vina Gold Art đều là các sản phẩm được gia công, mạ vàng và chế tác trực tiếp tại xưởng của Vina Gold Art.

Kiểu dáng của sản phẩm được thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng và sự tư vấn của những kĩ thuật viên lâu năm trong nghề của Vina Gold Art, tạo nên cho sản phẩm nét hài hòa, thanh lịch, sang trọng và hơn hết là mỗi sản phẩm lại mang được màu sắc riêng, sự độc đáo không lẫn với ai của mỗi chủ nhân. Mỗi chi tiết trong phòng tắm đều được chăm chút cẩn thận, các kĩ thuật viên đã tô điểm cho phòng tắm bằng sắc vàng sang trọng và quyền quý. Từ phào chỉ, nẹp tường trong phòng tắm đều được mạ vàng một cách công phu và tỉ mỉ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mạ vàng, tuy nhiên chỉ có Vina Gold Art có khả năng cung cấp dịch vụ mạ vàng Hà Nội 24k trên mọi chất liệu, từ kim loại cho tới phi kim loại như gỗ, đá, nhựa

Chúng tôi đang nỗ lực từng ngày, từng giờ nghiên cứu các kĩ thuật mới để cung cấp các sản phẩm mạ vàng chất lượng hơn nữa nhằm phục vụ nhu cầu ngày một khắt khe của khách hàng.

Vina Gold Art - ma vang

HTTP://24KLUXURY.VN
 
Top