• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

nội thất đẹp trong thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng ở gamuda

  • Thread starter ketsatcaocapvn.com
  • Start date
K

ketsatcaocapvn.com

Guest
#1
Nội thất đẹp của thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng Gamuda Yên Sở Công trình là một điểm nhấn tại khu độ thi gamuda yên sở với những nét nội thất đẹp, được thiết kế và thi công trên diện tích 300m2 và đây là công trình nội thất để phục vụ nhu cầu của 2 thế hệ. Chính vì những lý đó Home việt đã rất chú trọng trong công tác khảo sảo và lập kế hoạch thi công. Nội thất đẹp của thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng Gamuda Yên Sở
Thiết kế nội thất Công trình có tổng diện tích trên khoảng không gian rộng 300m2 đáp ứng cho Gia đình 2 thế hệ, Anh Cương là một doanh nhân thành đạt chính vì thế mong muốn sở hữu công trình đẹp, tiện dụng để cải thiện cuộc sống năm tháng sau này. Bằng kinh nghiệm và năng lực của mình, Công ty Home Việt đã thiết kế và thi công trọn gói bàn giao cho Gia chủ công trình đẹp vào thời điểm cuối năm 20015

Thiết kế nội thất đẹp cho biệt thự 3 tầng Gamuda Yên Sở hiện đại


hành lang được thế kế với nội thất đẹp bao gồm lối đi được lát bằng đá hoa cương cùng với tiểu cảnh non bộ.Không gian nội thất phòng ăn hiện đại và sang trọng.Khoảng không sân vườn tạo điểm nhấn cho công trình thiết kế nội thất đẹp của gia đình anh Cương.

Tham khảo công trình thiết kế nội thất biệt thự phong cách tân cổ điểnCông ty thiết kế nội thất Home việt. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Xem chi tiết báo giá thiết kế nội thất của home việtnội thất đẹp trong thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng ở gamuda
 
Top